Mỹ nhân Việt 'xuống tóc' đầy cá tính

TPO - Sở hữu gương mặt xinh đẹp, thanh thoát, nhiều mỹ nhân Việt không ngại ngần thử hình ảnh mới với mái tóc ngắn cá tính. Những lần lột xác với hình tượng mới của các ngôi sao khiến khán giả không khỏi bất ngờ.

Mỹ nhân Việt 'xuống tóc' đầy cá tính

Hoàng My trước đây vốn gắn liền mái tóc gợn sóng tự nhiên tràn đầy sức sống, cùng những bộ đầm quyến rũ, gợi cảm. Sau quyết định xuống tóc, cô cũng nhanh chóng làm mới mình với phong cách thời trang rất mạnh mẽ. Khán giả rất ấn tượng với hình ảnh mới của cô, còn Hoàng My, cô coi đây là "một cuộc nổi loạn" đầy thú vị.

Mỹ nhân Việt 'xuống tóc' đầy cá tính - ảnh 1
Mỹ nhân Việt 'xuống tóc' đầy cá tính - ảnh 2
Mỹ nhân Việt 'xuống tóc' đầy cá tính - ảnh 3

Nếu như Hoàng My quyết định xuống tóc để  "lột xác", thì lý do của Minh Hằng là hi sinh cho vai diễn trong bộ phim “Vừa đi vừa khóc”.

Mặc dù tốn khá nhiều nước mắt khi làm quen với kiểu tóc mới, nhưng Minh Hằng ngay sau đó đã cập nhật phong cách thời trang tomboy rất năng động trẻ trung.

Mỹ nhân Việt 'xuống tóc' đầy cá tính - ảnh 4
Mỹ nhân Việt 'xuống tóc' đầy cá tính - ảnh 5
Mỹ nhân Việt 'xuống tóc' đầy cá tính - ảnh 6

Cách đây vài năm, nữ ca sĩ Tóc Tiên từng ghi dấu trong lòng người hâm mộ, với hình ảnh cô gái trẻ trung, đáng yêu, mái tóc xoăn bồng bềnh tự nhiên.

Sau vài năm theo đuổi giấc mơ ca sĩ tại Mỹ, năm 2013, Tóc Tiên đánh dấu sự trở lại thị trường âm nhạc Việt bằng hình ảnh mới.

Với mái tóc tém cá tính, cô bé Tóc Tiên ngày nào hướng đến hình ảnh nữ ca sĩ nóng bỏng và hiện đại hơn với những bộ cánh khoe cơ thể gợi cảm.

Không thể phủ nhận, với hình ảnh mới này, Tóc Tiên nhanh chóng trở thành cái tên gây chú ý giữa rừng nhan sắc nổi trội của showbiz.

Mỹ nhân Việt 'xuống tóc' đầy cá tính - ảnh 7
Mỹ nhân Việt 'xuống tóc' đầy cá tính - ảnh 8
Mỹ nhân Việt 'xuống tóc' đầy cá tính - ảnh 9

Ca sĩ Phương Linh cũng là một trong những người gây bất ngờ khi cắt tóc ngắn. Phương Linh gắn liền với hình ảnh dịu dàng, nữ tính, chính vì thế mái tóc tém dường như đối lập hoàn toàn với phong cách vốn có của cô. 

Một số fan ban đầu thầm tiếc cho mái tóc dài tha thướt ngày xưa, nhưng không thể phủ nhận, với tóc ngắn, Phương Linh có thể khoe trọn mọi đường nét hoàn hảo trên gương  mặt.

Mỹ nhân Việt 'xuống tóc' đầy cá tính - ảnh 10
Mỹ nhân Việt 'xuống tóc' đầy cá tính - ảnh 11
Mỹ nhân Việt 'xuống tóc' đầy cá tính - ảnh 12

Cùng chuyên mục

Xem thêm Sức khỏe

Mới - Nóng