“Nai non” sập bẫy lừa tiền gái làng chơi

TPO - Thường thì đã hành nghề “bán trôn nuôi miệng” cô ta dại gì mà để dính bầu hả em? Đã thế, em lại còn mê muội thuê nhà, sắm xe cho cô ta nữa, để rồi kết cục đắng cay khi tận mắt chứng kiến cảnh cô ta mây mưa cùng khách mua dâm.

Đọc bài "Tôi mắc mưu gái bao gắn mác sinh viên", tôi đồng cảm và hoan nghênh ước mơ có tình yêu đẹp với bạn nữ sinh viên của em, một chàng trai nông thôn không được học hành đến nơi đến chốn nhưng không vì thế mà tự ti, chấp nhận cuộc sống chỉ suốt ngày cặm cụi trên đồng ruộng.

Em muốn đổi đời nhưng vì nhận thức chưa đúng nên em đã tiêu hoang phí của bố mẹ một số tiền lớn vào việc ăn chơi, hưởng thụ để rồi rơi vào bẫy lừa cả tình lẫn tiền của gái bao mà em ngỡ là cô sinh viên trong trắng, ngây thơ, yêu em thật lòng.

Em có tìm nhưng chưa hiểu, nên mới bị cô gái kia dàn cảnh để đưa em vào bẫy, bởi với một cô gái làng chơi sành sỏi, em chỉ là con nai non ngơ ngác trước con sói già đời thôi em ạ.

Vì thế mà em bị cô ta hớp hồm, đưa vào “mê cung”, để có lý do buộc em phải bỏ ra một số tiền lớn cho cô ta đi “giải quyết hậu quả”.

“Nai non” sập bẫy lừa tiền gái làng chơi - ảnh 1 Ảnh minh họa

Nhưng thực tế đâu có phải vậy, thường thì đã hành nghề “bán trôn nuôi miệng” cô ta dại gì mà để dính bầu hả em? Đã thế, em lại còn mê muội thuê nhà, sắm xe cho cô ta nữa, để rồi kết cục đắng cay khi tận mắt chứng kiến cảnh cô ta mây mưa cùng khách mua dâm.

Cái giá phải trả cho sự ngu ngơ, ngờ nghệch chạy theo mốt của em là quá đắt. Em mất niềm tin vào tình yêu đã đành, nhưng số tiền em mất với cô ta không phải là nhỏ, mà tiền đó có phải do công sức của em làm ra đâu, em lấy của bố mẹ để tiêu xài. Em còn mất cả danh dự khi mang tiếng quan hệ với gái mại dâm, còn bị họ lừa nữa.

Nhưng may mắn cho em là màn kịch ấy không kéo dài quá lâu, bởi nếu tiếp tục thì không biết gia đình em sẽ tốn vào “cô người yêu” ấy thêm bao nhiêu tiền của nữa.

Đã biết mình ngã ở đâu, thì hãy đứng dậy ở đó, em ạ. Mình còn trẻ, chẳng việc gì mà phải bi lụy, mà than thân trách phận cho bố mẹ thêm buồn. Dũng cảm bước tiếp, bỏ lại quá khứ lỗi lầm sau lưng để làm lại cuộc đời. Tin rằng em sẽ đủ nghị lực để vượt qua.

Cùng chuyên mục

Xem thêm Sức khỏe

Mới - Nóng