Nắm "thóp" điểm yếu của chồng tôi, bồ trẻ ra sức đẽo tiền

TPO - Bây giờ cô bồ trẻ cũng chỉ là mới cặp với chồng chị mà mục đích chính là moi tiền của anh ấy chứ chắc gì đã có thiện chí là sinh con trai cho chồng chị?

Ảnh minh hoạ: Internet
Ảnh minh hoạ: Internet
Trong câu chuyện Khát con trai, chồng tôi " ù tai" vì phải nuôi cả nhà bồ trẻ, em nghĩ thực ra chồng chị cũng chỉ là nạn nhân của hủ tục "trọng nam, khinh nữ" còn lưu giữ lại ở không ít vùng trên đất nước của chúng ta mà thôi. Chuyện anh ấy cặp bồ rồi phải nuôi cả nhà cô ấy vì muốn làm vừa lòng để cô ấy sinh cho gia tộc nhà anh một người nối dõi có lẽ cũng là chuyện bất đắc dĩ, chuyện chẳng đặng đừng mà thôi.
Chị là vợ anh ấy, chị lại bị áp lực sinh con trai đè nặng lên vai thì anh ấy là người nối dõi gánh nặng còn nhiều gấp bao nhiêu lần như thế nữa? Vì vậy theo em, thay vì oán hận, trách móc chồng, chị hãy rộng lòng cảm thông và chia sẻ trách nhiệm cùng anh ấy.
Bây giờ cô bồ trẻ cũng chỉ là mới cặp với chồng chị mà mục đích chính là moi tiền của anh ấy chứ chắc gì đã có thiện chí là sinh con trai cho chồng chị?
Nên chị cứ bình tĩnh, cứ đối xử nhẹ nhàng, tôn trọng và yêu thương chồng, kính trọng cha mẹ chồng, chị chồng và thân thiện với em gái chồng, hãy làm hết sức mình, hết trách nhiệm với nhà chồng, qua đó lựa lúc chồng vui vẻ, gia đình chồng có cử chỉ quan tâm đến chị và các cháu thì tâm sự hết những suy nghĩ của mình cho mọi người cùng biết.
Nhất định với tấm lòng độ lượng, vị tha và cách đối xử đầy tình người của chị, gia đình chồng và chồng chị sẽ suy nghĩ lại mà thôi. " Mưa dầm, thấm lâu" chị ạ, cố gắng lên chị nhé, vì hạnh phúc gia đình, vì cuộc sống bình yên của chị, của các con gái chị vững tâm để sớm giải quyết êm thấm, ổn thoả sự việc này. Chúc chị thành công.

Cùng chuyên mục

Xem thêm Sức khỏe

Mới - Nóng