Năm thực phẩm đỏ cho chàng

TP - Nhiều nghiên cứu gần đây cho thấy nhiều thực phẩm màu đỏ có thể tăng cường tình dục ở đàn ông, và đấy cách tự nhiên nhất không gây phản ứng phụ.

Ảnh minh họa: Internet
Ảnh minh họa: Internet

Dưa hấu

Năm thực phẩm đỏ cho chàng - ảnh 1 Thần dược của đàn ông.
Theo nghiên cứu, dưa hấu phù hợp cho một đêm hoạt động tích cực nhờ chứa citrullline (một amino acid được chuyển hóa bởi thận và các cơ quan khác gồm các tế bào lót trong mạch máu, thành arginine - một loại acid amin) cung cấp cho các mạch máu giống như tác dụng của Viagra. Vì thế, nó là một trong những thực phẩm tăng dục năng.

Ớt đỏ

Năm thực phẩm đỏ cho chàng - ảnh 2 Một trong năm trợ thủ đắc lực.
Là một trong những thực phẩm màu đỏ tăng độ nóng cho cuộc sống tình dục, nhờ chứa thành phần capsaicin (chất tạo ra vị cay khi ăn ớt, hòa tan trong cồn và mỡ, không hòa tan trong nước). Ớt đỏ được chứng minh có thể phóng thích các hóa chất làm tăng nhịp tim và endorphins (hóa chất tạo cảm xúc tích cực của não) - cần thiết cho cơ thể để tăng hưng phấn.

Dâu tây

Năm thực phẩm đỏ cho chàng - ảnh 3 Ðừng bỏ qua loại quả mọng nước này.
Nghiên cứu cho thấy có mối liên quan giữa màu đỏ của dâu tây với tình dục. Nhúng dâu tây trong chocolate đen là món ăn hấp dẫn lại tốt cho sức khỏe tình dục, bởi vì chocolate đen cũng giúp tăng hưng phấn ở đàn ông.

Thịt và rượu đỏ

Rượu tạo nên acid nitric (một hợp chất hóa học) trong máu giúp thư giãn các động mạch và tăng lượng máu chảy đến bộ phận sinh dục.

Thịt nạc cũng vậy. Bộ đôi rượu đỏ và thịt là lựa chọn tốt nhất của bạn.

Ðậu đỏ

Năm thực phẩm đỏ cho chàng - ảnh 4 Ðồng hành với phái mạnh.
Ðậu và rau củ đều có công dụng tương tự. Ðậu đỏ chứa nhiều potassium (kali) giúp điều tiết áp lực máu và khả năng co bóp của tim, cần thiết giúp bạn bước vào một cuộc yêu bất tận.

Theo http://www.boldsky.com

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Sức khỏe

Mới - Nóng

Khám phá