Năn nỉ, "xuống nước" để dàn xếp chuyện nhân tình của chồng mang bầu

TPO - Không hiểu sau sự việc động trời mà chồng chị đã gây ra, chị đã thấy lỗi của mình chưa? Bây giờ hậu quả đau lòng là hạnh phúc của gia đình chị đang bị đe doạ bởi đứa con riêng trong bụng cô nhân viên và chồng chị sắp ra đời.

Ảnh minh hoạ: Internet
Ảnh minh hoạ: Internet
Đọc diễn biến của câu chuyện "Chồng " giúp" nhân viên ôm bầu, vì thương cô quá lứa, lỡ thì", tôi không hiểu sau sự việc động trời mà chồng chị đã gây ra, chị đã thấy lỗi của mình chưa? Chị đã quá yêu chồng, quá tin chồng mà bỏ đi dư luận‎, có hỏi chồng cho xong việc mà không truy tận gốc, trốc tận rễ để hiểu rõ ngọn ngành. Bây giờ hậu quả đau lòng là hạnh phúc của gia đình chị đang bị đe doạ bởi đứa con riêng trong bụng cô nhân viên và chồng chị sắp ra đời.
Việc trước mắt không phải là chị cứ ngồi đấy mà than thân, trách phận hay kêu gọi sự giúp đỡ của gia đình đôi bên mà tự chị, chị phải mau chóng tìm cách giải quyết ngay chuyện này.
Theo ý kiến của riêng tôi, nếu chị cảm thấy tình yêu thương chồng trong chị vẫn còn, chị vẫn muốn giữ người đàn ông cho mình và giữ bố cho con thì vợ chồng chị nên đóng cửa, thảo luận nghiêm túc xem cần làm gì để níu giữ cuộc hôn nhân và để cho cô nhân viên chấp nhận không làm to chuyện khiến danh dự và cái ghế chức vụ của chồng chị bị ảnh hưởng.
Anh chị đều là người có học, có chỗ đứng trong xã hội, hãy làm theo lương tâm của những con người có hiểu biết, hãy gặp gỡ, thậm chí là xuống nước để có được sự đồng ý nhận đền bù thoả đáng của cô nhân viên kia nếu cô ấy yêu cầu.
Chuyện khó mấy cũng có cách tháo gỡ, chỉ cần vợ chồng chị có thiện chí, có tình người và xử sự đúng mực. Mong mọi việc sẽ có cái kết đủ để bảo toàn danh dự, bảo toàn hạnh phúc cho gia đình chị và đảm bảo cuộc sống cho mẹ con cô nhân viên nọ.

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Sức khỏe

Mới - Nóng

Khám phá