Nàng béo có gu thời trang cực chất

TPO - Mặc dù sở hữu một thân hình không hoàn hảo nhưng Nadia Aboulhosn lại biết cách khiến cho mọi người chú ý tới mình nhờ gu thời trang đa dạng và cực chất.

Nàng béo có gu thời trang cực chất

Nadia Aboulhosn có chiều cao chỉ 1m60 và nặng tới hơn 73kg. Mặc dù không có chỉ số cơ thể trong mơ, nhưng cô gái này lại nhận được nhiều sự mến mộ của bạn trẻ yêu thích thời trang. 

Nadia 24 tuổi, mang trong mình hai dòng máu là Li Băng và Mỹ. Cô hiện sinh sống tại Mỹ với nghề nghiệp chính là làm người mẫu ảnh và stylish cho một vài ngôi sao nổi tiếng. 

Lần đầu tiên đến với công chúng của Nadia là khi cô giành giải nhất cuộc thi Người mẫu XL của thương hiệu American Apparel năm 2011. Ngay sau đó, cô nàng gốc Florida nhanh chóng chứng minh “tài sản quý báu” không chỉ là một khuôn mặt xinh đẹp hay thân hình gợi cảm. Với cân nặng đặc biệt, sau đó, Nadia liên tiếp xuất hiện trên các tạp chí thời trang quốc tế như Refinery29 và The New York Times.

Không chỉ nổi tiếng với vai trò là người mẫu, Nadia vẫn được mọi người, nhất là các cô gái có thân hình không hoàn hảo yêu mến nhờ khả năng truyền cảm hứng của cô trên blog thời trang cá nhân. Nadia đều đặn cập nhật những hình ảnh phối đồ sành điệu, mang dấu ấn cá nhân.

Ngoài ra, thông qua các hình ảnh của mình cô còn không ngừng đưa các quan niệm sống đúng đắn như hãy tự tin, kiêu hãnh và biết trân trọng cơ thể.... Qua đó, Nadia hy vọng tất cả phụ nữ đều đẹp và ngày càng yêu quý bản thân mình hơn.

Nàng béo có gu thời trang cực chất - ảnh 1
Nàng béo có gu thời trang cực chất - ảnh 2
Nàng béo có gu thời trang cực chất - ảnh 3
Nàng béo có gu thời trang cực chất - ảnh 4
Nàng béo có gu thời trang cực chất - ảnh 5
Nàng béo có gu thời trang cực chất - ảnh 6
Nàng béo có gu thời trang cực chất - ảnh 7
Nàng béo có gu thời trang cực chất - ảnh 8
Nàng béo có gu thời trang cực chất - ảnh 9
Nàng béo có gu thời trang cực chất - ảnh 10
Nàng béo có gu thời trang cực chất - ảnh 11
Nàng béo có gu thời trang cực chất - ảnh 12

Cùng chuyên mục

Xem thêm Sức khỏe

Mới - Nóng