Nâng ngực giúp phụ nữ 'rạo rực' hơn

TPO - Một nghiên cứu mới cho biết, hầu hết phụ nữ nâng ngực nói rằng cuộc sống tình dục của họ như có thêm gia vị mới và họ cảm thấy thăng hoa mỗi khi lâm trận.

Nâng ngực giúp phụ nữ 'rạo rực' hơn

Các nhà khoa học Brazil đã nghiên cứu và đưa ra kết luận, phụ nữ nâng ngực sẽ có cuộc sống tính dục hoàn mỹ hơn. Các nhà nghiên cứu còn khẳng định, nâng ngực làm tăng kích thích và sự hài lòng.

Tuy nhiên, một số phụ nữ cảm thấy tự ti và nhút nhát hơn sau phẫu thuật vì những vết sẹo xấu trên ngực của mình. Cuộc sống tình dục của họ cũng không được cải thiện và đôi khi là đi xuống hơn.

Nghiên cứu trên 45 phụ nữ, những người đã có kế hoạch cho việc nâng ngực của mình. Trước khi nâng ngực họ trả lời một số câu hỏi liên quan đến đời sống tình dục cũng như mong muốn của họ sau đó.

36 phụ nữ sau khi năng ngực nói rằng, họ hạnh phúc hơn với cuộc sống tình dục của họ và phấn khích hơn sau bốn đến 18 tháng sau phẫu thuật. Nhưng có 9 phụ nữ bị những vết sẹo xấu trên ngực không thấy có gì thay đổi trong cuộc sống tình dục của mình dù họ đã có bộ ngực lớn như mong muốn - Hiệp hội các nhà phẫu thuật cho biết.

“45 phụ nữ đã mất rất nhiều công sức, tiền bạc và nỗ lực làm tăng kích cỡ bộ ngực vì vậy không có gì đáng ngạc nhiên khi họ hài lòng với bộ ngực mới của mình và thăng hoa hơn trong đời sống tính dục" - Tomi Ann Roberts, giáo sư nổi tiếng của tâm lý học tại Đại học Colorado khẳng định.

Sheknows

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Sức khỏe

Mới - Nóng

Khám phá