"Nát đời trai" rồi mới nhận ra mình yêu nhầm gái làng chơi

TPO - Vấp ngã trong cuộc sống nhất là lớp trẻ chúng mình khó tránh được lắm, điều quan trọng là sau khi mắc lỗi có biết đứng lên để sống tốt hơn, có ích hơn hay không thôi. Bệnh tật bây giờ không quá khó khăn để chữa trị khi mà y học ngày càng tiến bộ, bạn nên tìm đến các cơ sở có uy tín được khám, được thuốc thang đầy đủ, chứ đừng vì xấu hổ, sợ tai tiếng mà nghe lời mách báo chỉ dẫn sai sẽ tiền mất, tật mang đấy bạn ạ.

Ảnh minh hoạ: Internet
Ảnh minh hoạ: Internet

Những gì xảy ra với bạn trong câu chuyện "Mắc bẫy gái làng chơi, đã tàn đời trai còn gánh nợ", tôi nghĩ là quá sức giải quyết của bạn rồi đấy. Tốt nhất bạn nên thu xếp thời gian trở về với bố, mẹ, trình bày hết sự việc để bố, mẹ giúp bạn vượt qua giai đoạn khó khăn này.

Bạn không nên quá buồn phiền, tự ti rồi nghĩ quẩn là phụ công sinh thành, nuôi dưỡng của bố, mẹ đấy bạn nhé. Tôi không khuyên bạn dễ dàng bỏ qua sai lầm của mình, nhưng nếu bạn đã biết sai, biết rút cho mình kinh nghiệm để không bao giờ lặp lại những chuyện không hay đó thì bạn cứ tự tin tìm lại chính mình.

Vấp ngã trong cuộc sống nhất là lớp trẻ chúng mình khó tránh được lắm, điều quan trọng là sau khi mắc lỗi có biết đứng lên để sống tốt hơn, có ích hơn hay không thôi.

        Bệnh tật bây giờ không quá khó khăn để chữa trị khi mà y học ngày càng tiến bộ, bạn nên tìm đến các cơ sở có uy tín được khám, được thuốc thang đầy đủ, chứ đừng vì xấu hổ, sợ tai tiếng mà nghe lời mách báo chỉ dẫn sai sẽ tiền mất, tật mang đấy bạn ạ.

        Bạn còn trẻ, tương lai còn ở phía trước, cố gắng lên bạn, tin rằng bạn có đủ nghị lực để làm lại cuộc đời. Chúc bạn may mắn. 

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Sức khỏe

Mới - Nóng

Khám phá