DMCA.com Protection Status

'Nên người' nhờ nhà vợ nhưng khi thành ông chủ, chồng đã làm điều tồi tệ không thể ngờ

BÁO NÓI TIỀN PHONG

TPO - Một người chồng mang danh là trụ cột gia đình, một ông bố đã có đến hai đứa con máu thịt của mình mà nay chỉ vì cặp bồ với gái trẻ mà quên trách nhiệm làm chồng, làm cha thì có đáng được tha thứ, có đáng để tồn tại trong căn nhà nữa không?

Ảnh minh họa: Internet
Ảnh minh họa: Internet
Cô tiếc làm gì người đàn ông sống hai mặt, thay lòng đổi dạ với vợ con như thế? Chồng cô thực ra chỉ sống cho bản thân của anh ta mà thôi! Nói trắng ra anh ta là người " ăn cháo đá bát", là người " khỏi vòng cong đuôi".
Biết anh ta là người bỏ sức lao động đê kiếm ăn từ nghề làm thuê cho ông bà nội cô ở xưởng gỗ, nhưng khi trở thành chồng cô, được hưởng cơ ngơi của ông bà nội cô để lại anh ta trở chứng ăn nhậu, cờ bạc, gái gú rồi còn ngang nhiên đòi chia tài sản để nuôi bồ nhí thì thật hết cách bình luận đúng không cô?
Một người chồng mang danh là trụ cột gia đình, một ông bố đã có đến hai đứa con máu thịt của mình mà nay chỉ vì cặp bồ với gái trẻ mà quên trách nhiệm làm chồng, làm cha thì có đáng được tha thứ, có đáng để tồn tại trong căn nhà nữa không?
Theo ý kiến của riêng tôi, cô cứ mạnh dạn đưa đơn ra toà đi, trong đơn cô nên ghi rõ tài sản nào là của riêng cô được thừa hưởng từ ông bà nội, tài sản nào có công đóng góp của chồng cô để toà dễ bề phân xử. Cô hãy trả chồng về đúng vị trí xuất phát của anh ấy, để anh ấy biết thế nào là phản bội công ơn của những người đã giúp đỡ, đã cưu mang mình.
Lỗi lầm nào cũng phải trả giá, đó là sự công bằng của cuộc sống, đừng bi luỵ, yếu đuối để phải đèo bòng, phải khổ nhục vì một người đàn ông không xứng đáng với tình cảm của mình như thế. Dũng cảm lên cô nhé, mong cuộc sống của cô và các con sớm được bình an.

Bà chủ giàu có nhận quả lừa siêu đắng vì 'yêu mờ mắt'

Lại như con thiêu thân cháy hết mình cho cuộc tình mới, tôi chấp nhận để anh chuyển số vốn ít ỏi của anh vào công ty tôi. Chấp nhận luôn lời cầu xin là tôi để cho con trai riêng của anh ấy sống cùng tôi và anh nếu chúng tôi lấy nhau. 

Dẫn người tình về giới thiệu giữa nhà, chồng còn hùng hồn yêu cầu vợ phải làm điều này

Trước mặt tôi, chồng ngang nhiên giới thiệu đó là vợ hai của anh, anh đòi tôi chia tài sản để anh ra riêng với bồ vì hơn chục năm nay anh đã bỏ công, bỏ sức làm giàu cho cơ ngơi nhà tôi?

Việc làm tồi tệ của vợ trẻ khi chồng đi công tác xa và lời 'thanh minh' chẳng giống ai

Vợ anh đã lừa dối, đã thiếu lòng thuỷ chung với anh như thế, thì anh còn gì để tiếc, để níu giữ mà không mạnh dạn đưa đơn ra toà đi?

Hai người đàn bà đến tận nhà và 'mặt nạ yêu vợ hết lòng' vỡ tan trong nháy mắt

Qua những gì xảy ra trong câu chuyện Gã chồng đốn mạt với màn kịch hoàn hảo lừa cả tình lẫn tiền của hai cô bồ, chị sớm rút ra cho mình bài học về nhìn người để đừng đặt lòng tin vào một người đàn ông khi chỉ qua cảm tình bên ngoài, khi chỉ vì những lời nói ngọt ngào thề thốt lọt tai mà quên cảm giác như chuyện buồn đã xảy ra.

Chạm mặt giám đốc nữ khi đi tuyển dụng, trai trẻ chết lặng vì quá khứ nhơ nhớp quay về

Anh nợ người con gái đã yêu anh, đã dành những đồng tiền tích góp được khi đi làm thêm ở xứ người ngoài giờ học để nuôi anh, đến lúc anh cầm tấm bằng đại học. Vậy mà anh chỉ vì tiền, vì lòng tham rồi phụ tình cô ấy để đi yêu một người phụ nữ giàu sang khác, thì cái kết đắng cho sự phản bội là xứng đáng thôi.

Cùng chuyên mục

Xem thêm Sức khỏe

Mới - Nóng