Nếu không bị tai nạn, tôi sẽ không bao giờ phát hiện ra sự thật về vợ yêu

TPO - Chắc từ bé đến giờ vợ cháu chưa bao giờ phải đối diện với một trách nhiệm lớn lao là chăm sóc người bị thương với thời gian dài như vậy nên dễ bi quan và "chao đảo" mà ngã vào vòng tay người đàn ông khác khi chồng mình bị tai nạn nằm viện dài ngày như thế.

Ảnh minh hoạ: Internet
Ảnh minh hoạ: Internet

Vợ cháu còn quá trẻ, cô ấy suy nghĩ chưa được thấu đáo, chưa thấy hết trách nhiệm làm vợ, làm người xây tổ ấm của mình, nên khi vấp phải khó khăn, vất vả là dễ chán nản rồi sinh chuyện thay lòng đổi dạ. 

Theo ý bác sau khi đọc câu chuyện "Chồng nằm viện, vợ vất vả “tăng ca” kiếm tiền nuôi… trai!", thôi thì coi như vợ lỡ dại, cháu hãy xem xét mà tha thứ cho vợ cháu ạ. Vợ, chồng là nghĩa phu thê, sướng khổ có nhau đến trọn đời. Đằng này cháu và vợ mới sống chung được có 4 tháng, nên chăng cháu cần giữ bình tĩnh để nhẹ nhàng khuyên bảo, thuyết phục vợ. 

Chắc từ bé đến giờ vợ cháu chưa bao giờ phải đối diện với một trách nhiệm lớn lao là chăm sóc người bị thương với thời gian dài như vậy nên dễ bi quan và "chao đảo" mà ngã vào vòng tay người đàn ông khác khi chồng mình bị tai nạn nằm viện dài ngày như thế. 

Thông cảm cho vợ, hãy yêu thương cô ấy thật lòng để cảm hóa, níu kéo cô ấy trở về với cháu là điều cháu cần làm lúc này cháu ạ. Bên cạnh cháu còn có bố mẹ, có anh chị và gia đình bên vợ nữa, hãy dựa vào sức mạnh của mọi người mà thuyết phục vợ quay về nẻo thiện, bác nghĩ rằng khi cháu thật tâm, có thiện chí, có lòng vị tha với vợ, nhất định vợ cháu sẽ nghe mà hối cải.

Cứ từ từ rồi vợ cháu sẽ nhận ra sai lầm của mình thôi, hãy cho vợ một cơ hội cháu nhé, cháu cứ nhớ là đánh kẻ chạy đi chứ không đánh người chạy lại thì hi vọng cuộc sống hạnh phúc sẽ sớm trở về với hai cháu.

Cùng chuyên mục

Xem thêm Sức khỏe

Mới - Nóng