Nếu là bạn gái anh, tôi sẽ được chu cấp hàng tháng

Anh hơn em 13 tuổi, là người thành đạt. Cách đây vài ngày anh ngỏ ý muốn bao nuôi em nếu em đồng ý làm bạn gái anh.

Ảnh minh họa: Internet
Ảnh minh họa: Internet

Em năm nay 20 tuổi, đang sống và học tập tại TP HCM. Hôm nay em viết tâm sự của mình ra đây, mong nhận được lời khuyên từ các anh chị bạn đọc.

Cách đây nửa tháng, qua sự giới thiệu của bạn bè, em gặp anh. Anh hơn em 13 tuổi, là người đàn ông thành đạt, chưa có gia đình, ngoại hình bình thường nhưng ở anh toát lên khí chất khiến em không thể nào không rung động. Chúng em có trao đổi số điện thoại và liên lạc với nhau, mọi chuyện sẽ chẳng có gì nếu cách đây vài ngày anh ấy không ngỏ ý định muốn bao nuôi em.

Anh bảo chúng em sẽ gặp nhau hai lần một tuần và anh sẽ chu cấp cho em hàng tháng. Em hỏi anh tại sao anh lại chọn em, mà không phải người khác, trong khi ngoại hình của em khá bình thường, chỉ thuộc dạng ưa nhìn chứ không nổi bật. Anh bảo chọn em vì em có học thức, chúng em có trao đổi với nhau một vài lần về kiến thức chuyên ngành mà em đang học, và anh thích em từ những lần đó (em học chính trị ngoại giao).

Lời đề nghị của anh làm em khá ngạc nhiên, em chưa trả lời anh, mặc dù anh hứa sẽ cho em đủ thứ cả về tinh thần lẫn vật chất, và em biết cái giá mà em phải trả là "lên giường" với anh. Em mới 20 tuổi, chưa có kinh nghiệm yêu đương trước kia, nếu em đến với anh đồng nghĩa với việc "lần đầu tiên" của em là cho anh. Mấy hôm nay anh cứ liên tục nhắn tin quan tâm, hỏi han. Với đứa con gái mới bước vào đời như em đôi khi hay bị rung động bởi những lời nói mùi mẫn. Bây giờ em phải làm sao đây các anh chị? Đồng ý để anh bao nuôi hay cắt đứt liên lạc với anh?

Theo Ngôi sao

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Sức khỏe

Mới - Nóng

Khám phá