Nếu ở hoàn cảnh của tôi, liệu các ông chồng có thể tha thứ cho vợ?

TPO - Việc cần làm bây giờ sau những gì xảy ra trong câu chuyện Tôi phải làm gì khi bắt tận tay vợ trẻ ngoại tình?, là anh nên hỏi trái tim của anh xem có còn chỗ dành cho cô vợ trẻ đã phản bội anh không? Trả lời được câu hỏi này thì mọi việc đều có hướng giải quyết rõ ràng thôi anh ạ.

Ảnh minh hoạ: Internet
Ảnh minh hoạ: Internet

Việc cần làm bây giờ sau những gì xảy ra trong câu chuyện Tôi phải làm gì khi bắt tận tay vợ trẻ ngoại tình?, là anh nên hỏi trái tim của anh xem có còn chỗ dành cho cô vợ trẻ đã phản bội anh không? Trả lời được câu hỏi này thì mọi việc đều có hướng giải quyết rõ ràng thôi anh ạ.

Nếu anh còn thương vợ, còn yêu vợ thì tôi nghĩ anh nên coi lỗi lầm của cô ấy chỉ là chuyện sảy chân, là cạn nghĩ, là do hoàn cảnh khó tránh khi vợ còn trẻ tuổi, lại phải xa chồng lâu ngày, nhiều lần, rồi sa ngã do mềm lòng trước sự quyến rũ của người đàn ông khác.

Nếu muốn níu kéo hạnh phúc gia đình, theo tôi, anh nên thu xếp công việc để có thời gian ở bên vợ nhiều hơn, quan tâm đến cô ấy về tình cảm nhiều hơn chứ không phải hàng tháng đưa đủ tiền cho vợ là được.

Ngoài ra anh cũng nên trình bày về đặc thù công việc của mình, thời gian anh vắng nhà để bố, mẹ biết mà đến thăm hỏi, động viên đồng thời giúp anh để ý đến vợ anh may ra mới ngăn chặn được những quan hệ không trong sáng của vợ với những người đàn ông khác. Còn một khi vợ anh đã quyết sống buông thả, bản năng thì tôi nghĩ chẳng cần khuyên anh cũng tự mình quyết định được.

Hạnh phúc gia đình là do sự đồng lòng xây đắp, nuôi dưỡng của cả hai vợ chồng, vì vậy mong rằng vợ, chồng anh sớm tìm được tiếng nói chung để có cuộc sống êm ấm, an lành.

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Sức khỏe

Mới - Nóng

Khám phá