Nếu vợ đàng hoàng đã không bị tình trẻ quyến rũ

TPO - Nếu vợ anh là người tử tế, đức hạnh thì dù cho cậu kĩ sư trẻ kia có “hót” hay đến cỡ nào thì cũng không thể lay chuyển được cô ấy phản bội chồng.

Ảnh minh họa: Internet
Ảnh minh họa: Internet

Tôi thấy lí do vợ anh đưa ra để thanh minh cho tội lừa chồng, dối con đi ngoại tình với trai trẻ chỉ là ngụy biện, là “lấy vải thưa che mắt Thánh” mà thôi. Anh thử nghĩ xem nếu vợ anh là người tử tế, đức hạnh thì dù cho cậu kĩ sư trẻ kia có “hót” hay đến cỡ nào thì cũng không thể lay chuyển được cô ấy phản bội chồng, phải không anh?

Theo tôi lỗi của vợ anh rành rành ra đó, có bao biện thế nào thì sự thật anh đã thực mục sở thị rồi. Tốt nhất bây giờ vợ chồng nên có lời với nhau để tìm ra nguyên nhân cho xác đáng. Lí do vì sao thì cũng chỉ có cô ấy biết được, nếu chỉ vì ham nghe những lời ngọt ngào từ trai trẻ mà vợ đi sai đường thì anh có thể cho cô ấy một cơ hội. Dù sao thì vợ chồng anh đã lớn tuổi, lại đều là người có học, có địa vị cao trong xã hội, anh nên kìm chế để có đủ tỉnh táo mà giải quyết cho êm thấm là tốt nhất anh ạ.

Một điều quan trọng nữa là con trai anh còn quá bé để phải gánh chịu hậu quả khi bố mẹ chia tay. Níu kéo được, bỏ qua được thì hãy rang níu kéo, ráng bỏ qua vì tương lai và sự phát triển của con trai và cũng vì danh dự của cả hai vợ chồng anh trước xã hội anh ạ.

Vợ anh cũng sẽ biết lỗi, hãy mở lòng vị tha cho cô ấy được trở về mái ấm trong danh dự, mong gia đình anh sớm thuận hòa, êm ấm trở lại. Chúc anh khỏe. 

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Sức khỏe

Mới - Nóng

Khám phá