Ngã gãy tay mới biết sự thật động trời về "chồng yêu"

TPO - Có thể do xa vợ lâu ngày, lại cảm thông hoàn cảnh cô đơn, lẻ bóng của cô thợ may trẻ trung, xinh đẹp mà chồng cháu trong một phút không đấu tranh nổi bản thân đã sa ngã.

Ảnh minh hoạ: Internet
Ảnh minh hoạ: Internet
Cô có lời chân thành thông cảm và chia sẻ cùng cháu vì ở thời điểm này cháu đang phải chịu cùng lúc hai nỗi đau.
Nỗi đau về thể xác là những chấn thương do tai nạn và nỗi đau tâm hồn do người đàn ông bấy lâu nay vẫn đầu gối tay ấp với mình mang lại.
Rõ ràng khi đọc câu chuyện "Vợ nằm viện, chồng nhiệt tình " chăm" cô thợ may trẻcủa cháu, không ai có thể ủng hộ những hành động sai trái của anh ấy, vì trong lúc vợ phải nằm viện điều trị vết thương thì chồng lại lợi dụng việc vợ vắng nhà để ngoại tình với gái trẻ như vậy.
Nhưng thôi cháu ạ, cô nghĩ dù sao thì chuyện cũng đã xẩy ra, cháu có muốn giải quyết dứt điểm, rạch ròi lúc này cũng không phải dễ. Chi bằng cháu cứ bình tĩnh để vết thương bình phục, khi ấy về nhà vợ chồng đóng cửa bảo nhau cũng chưa là muộn.
Bây giờ giữa hai cháu còn có sự tồn tại của hai con còn nhỏ dại nữa, hãy nén lòng mình lại để tìm hướng tốt nhất vì tương lai của các con.
Có thể do xa vợ lâu ngày, lại cảm thông hoàn cảnh cô đơn, lẻ bóng của cô thợ may trẻ trung, xinh đẹp mà chồng cháu trong một phút không đấu tranh nổi bản thân đã sa ngã.
Nếu vậy thì cháu cũng nên xem xét để cho chồng mình một cơ hội để trở về trong danh dự với vợ con. Ngược lại nếu đó là sự lựa chọn cho cuộc sống phía trước của chồng thì cháu cũng nên chấp nhận để có giải pháp nhanh nhất nhằm ổn định cho cháu và các con.
Mong mọi sự tốt lành sẽ đến với gia đình của cháu.

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Sức khỏe

Mới - Nóng

Khám phá