Ngã ngửa khi phát hiện 'đối tác' ngoại tình của chồng

TPO - Chuyện chồng hoặc vợ có quan hệ ngoại tình với 'đối tác' là hàng xóm thì thật mệt mỏi, bức xúc. Bởi kẻ thứ 3 ở sát vách, ngày, đêm ra đụng, vào chạm, có cảnh giác, ngăn chặn thế nào cũng bằng thừa.

Ảnh minh hoạ: Internet
Ảnh minh hoạ: Internet

Chuyện chồng hoặc vợ có quan hệ ngoại tình với 'đối tác' là hàng xóm thì thật mệt mỏi, bức xúc. Bởi kẻ thứ 3 ở sát vách, ngày, đêm ra đụng, vào chạm, có cảnh giác, ngăn chặn thế nào cũng bằng thừa đúng không chị?

Mà có muốn chia rẽ họ cũng khó vì nhà họ, họ ở, mình làm sao bắt họ chuyển đi nơi khác, cũng như nhà mình đâu phải cứ gặp chuyện nọ, chuyện kia là bán nhà chuyển đến nơi mới được!

Vì vậy theo tôi, sau những gì đã xảy ra trong câu chuyện Lộ chuyện chồng ngoại tình nhờ khóa cửa nhà cô hàng xóm ... gãy chìa, chị và chồng nên ngồi lại nói chuyện nghiêm túc, phân tích cho ra nguyên nhân để có hướng giải quyết thấu đáo sự việc quan trọng này.

       Nếu chồng chị biết lỗi vì chuyện tình cảm của chồng và cô hàng xóm trẻ, đẹp kia chỉ mới bắt đầu thì chị nên bình tĩnh, nhẹ nhàng phân tích, khuyên nhủ, và cho chồng một cơ hội để trở về gia đình trong danh dự.

Chồng chị còn trẻ, có hiểu biết và có công việc đàng hoàng, nhất định với sự kiên trì thuyết phục và tấm lòng bao dung, vị tha của chị, chồng sẽ nhận ra sai lầm của mình. Chị có thể tìm đến sự giúp đỡ của bố, mẹ đôi bên để họ có tiếng nói trọng lượng nhằm góp phần níu giữ hạnh phúc tổ ấm cho vợ, chồng và con gái còn bé bỏng của chị.

       Còn nếu chồng quá đam mê cô bồ trẻ, bất chấp luân thường, đạo lí của một người đàn ông đã có gia đình vợ, con thì với nhận thức của chị, chị thừa hiểu mình phải hành động thế nào để có được cuộc sống an lành, tốt đẹp cho cả chị và con gái.

       

 

Cùng chuyên mục

Xem thêm Sức khỏe

Mới - Nóng

Khám phá