Ngạc nhiên vì nàng hôm nay quá khác hôm qua

Nhiều anh chàng cho rằng cách làm hài lòng đối với nàng này cũng sẽ làm hài lòng cho tất cả phụ nữ. Thật ra, không phải vậy.

Ngạc nhiên vì nàng hôm nay quá khác hôm qua

Nhiều anh chàng cho rằng cách làm hài lòng đối với nàng này cũng sẽ làm hài lòng cho tất cả phụ nữ. Thật ra, không phải vậy.

 

Ngạc nhiên vì nàng hôm nay quá khác hôm qua - ảnh 1

Mỗi nàng mỗi khác

"Với mỗi bạn tình, bạn lại có thêm kiến thức về cơ thể và khoái cảm của nữ giới", Tristan Taormino - tác giả cuốn “Những bí mật tuyệt vời của điểm G về khoái cảm và cực khoái nữ”- nói, "tình dục của nữ giới thì đa dạng và thực sự cá nhân hóa".

Cơ thể nữ giới phản ứng với kích thích theo nhiều cách khác nhau, về phương diện giải phẫu học thì mỗi người nữ cũng khác nhau một chút. Điều làm cho người này khoái cảm có thể chẳng có tác dụng gì thậm chí gây khó chịu cho người khác. Tiến sĩ Patti Britton , nhà tình dục học ở Los Angeles, nói: "Đó là việc mà bạn cần khám phá trong mỗi lần quan hệ và luôn luôn vậy . Mỗi chúng ta thực sự có riêng một sắc thái của tình dục".

Mỗi lúc mỗi khác

Khi nói đến giao hoan, một yếu tố thay đổi thường xuyên là cách tác hợp của bạn: Cô ấy thích nhanh hay chậm? Sâu hay nông? Hay cô ấy muốn tất cả - đầu tiên chậm và nông, sau đó nhanh và sâu?

Tư thế

Ngoài ra, chẳng có một tư thế giao hợp nào là sở thích chung cho nữ giới. Cô ta có thể thích một tư thế nào đó vì nhiều lý do. Các tư thế khác nhau cho phép thâm nhập ở các góc độ khác nhau, điều này không chỉ tùy thuộc vào mỗi cá thể mà còn tùy vào kích thước và hình dạng “chú nhóc” của người nam.

Sự khác biệt giữa hình dáng và chiều cao của bạn tình có thể làm cho một số tư thế tốt hơn so với các cá nhân khác. Và đối với một số phụ nữ, điều quan trọng là phải có sự gần gũi mặt đối mặt trong suốt quá trình ái ân.

Taormino nói: "Tôi đã trò chuyện với rất nhiều phụ nữ, họ kể rằng "Tôi thực sự thích cách cổ điển" trong khi người khác nói “ Tôi thích anh ấy từ phía sau…”.

Tự cho mình là đã thấu hiểu phụ nữ rồi là một sai lầm, nó ngăn cản cơ hội khám phá nội tâm phong phú của tình ái.

Theo Nguyên Trí
Một thế giới, WebMD

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Sức khỏe

Mới - Nóng

Khám phá