'Ngậm bồ hòn làm ngọt' khi phát hiện vợ ngoại tình

TPO - Anh chẳng việc gì phải nhịn nhục, phải “ngậm bồ hòn làm ngọt” khi phát hiện ra vợ mình ngoại tình như thế cả. Anh hãy nói cho cô ấy hiểu rằng cô ấy cũng không có quyền coi thường chồng và ngang nhiên cặp bồ như thế.

Ảnh minh hoạ: Internet
Ảnh minh hoạ: Internet

Tôi nghĩ đây là việc riêng tư của vợ chồng anh, tùy anh quyết định cho cuộc hôn nhân của mình, cho tương lai của chính mình.

Tuy vậy theo quan điểm của tôi, tôi vẫn muốn anh bình tĩnh để níu giữ tình cảm vợ chồng với cô vợ trẻ của anh. Bởi dù sao anh cũng được ba má cô ấy chấp nhận là con rể, cùng lao động, cùng sống chung trong một mái nhà và anh cũng đâu có ăn bám vào họ, là anh tự bỏ sức lao động để kiếm tiền nuôi thân đấy thôi.

Vì vậy anh chẳng việc gì phải nhịn nhục, phải “ngậm bồ hòn làm ngọt” khi phát hiện ra vợ mình ngoại tình. Việc cần làm bây giờ là anh nên nói chuyện nghiêm túc, sòng phẳng với vợ, phân tích cho cô ấy hiểu rõ vai trò của anh trong nhà, và hãy thể hiện tình yêu thương, lòng vị tha đối với vợ để cô ấy nghe ra mà trở về cùng anh.

Cần nữa thì anh nên tâm sự cùng ba má vợ để họ thấu hiểu tấm lòng chân thật của anh, tình cảm của anh đối với con gái họ. Để họ có biện pháp, có tiếng nói ủng hộ anh, khuyên nhủ con gái họ sống xứng đáng với nghĩa vụ làm vợ hiện tại và sau này còn làm mẹ nữa phải không anh?

 Sẽ là khó bởi vợ anh đã phũ phàng nói lên quan điểm của mình khi đồng ý lấy anh, song anh nên bình tĩnh và kiên trì.

Tôi tin rằng cuối cùng với thiện chí của anh, với tình cảm chân thành, cô vợ trẻ của anh sẽ biết được đâu là hạnh phúc đích thực mà cô ấy cần phải giữ gìn, mong anh gặp may mắn. 

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Sức khỏe

Mới - Nóng

Khám phá