Ngậm đắng nuốt cay 'đổ vỏ' vì ham lấy vợ giàu

TPO - Theo suy nghĩ của tôi nếu anh cảm thấy ân hận, thấy không thể mũ ni che tai, không thể có mắt như mù để chấp nhận làm người đổ vỏ nhằm yên ổn hưởng thụ giàu sang của nhà vợ thì anh nên mạnh dạn đưa ra bằng chứng để thoát khỏi cảnh trớ trêu này.

Ảnh minh hoạ: Internet
Ảnh minh hoạ: Internet

Tôi là người ngoài vì vậy tôi không dám và cũng không muốn luận bàn chuyện dại, khôn của anh sau những gì đã xảy ra trong câu chuyện 'Hí hửng lấy được vợ giàu rồi đớn đau nuôi con tu hú", bởi đó là chuyện tế nhị, hoàn toàn riêng tư của anh.

Ở đây tôi chỉ muốn bày tỏ sự tiếc nuối cho một ước mơ đẹp, một nỗ lực đáng quí, đáng trân trọng của anh để vươn lên thoát nghèo, để phấn đấu có được cuộc sống, có được tương lai tốt đẹp, mà nửa đường đứt gánh chỉ vì một phút sai lầm khó gỡ trong quan hệ tình cảm với người phụ nữ xa lạ anh chưa một lần nói lời yêu!

Nhưng thôi dù gì thì chuyện cũng đã rồi, bây giờ anh và người phụ nữ giàu có đó đã chung nhà, đã làm đám cưới và trong con mắt mọi người anh và vợ có cô con gái chung.

Theo suy nghĩ của tôi nếu anh cảm thấy ân hận, thấy không thể mũ ni che tai, không thể có mắt như mù để chấp nhận làm người đổ vỏ nhằm yên ổn hưởng thụ giàu sang của nhà vợ thì anh nên mạnh dạn đưa ra bằng chứng để thoát khỏi cảnh trớ trêu này.

Anh còn trẻ, công việc trước kia của anh sẽ cho anh cuộc sống tự lập nếu anh quyết tâm gây dựng lại từ đầu. Sẽ là khó khăn, là vất vả, nhưng thà tự mình kiếm đồng tiền lương thiên nuôi thân, còn hơn phụ thuộc vào tiền người khác rồi phải cuối đầu làm nô lệ tình cảm như thế anh ạ. Chuyện chia tay khi không còn phù hợp trong quan hệ vợ, chồng là chuyện bình thường, anh không nên áy náy, day dứt làm gì. Mong anh sáng suốt, tự tin để tìm ra cách giải quyết tốt nhất cho tương lai của mình.

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Sức khỏe

Mới - Nóng

Khám phá