Ngậm đắng nuốt cay nhìn chồng ngang nhiên đưa tình cũ về nhà chung sống

TPO - Khi chị gặp sự bất hạnh do bệnh mà chị không thể sinh con được thì thay vì an ủi, cảm thông sẻ chia với chị, cả nhà chồng chị lại quay lưng lại.Còn chồng chị thì đón vội tình cũ về nhà để thay thế. Vậy chị còn gì để tiếc nuối, để níu kéo hy vọng là sẽ thuyết phục được anh ta dành tình cảm cho mình?

Ảnh minh hoạ: Internet
Ảnh minh hoạ: Internet
Theo nhận xét của tôi sau khi đọc câu chuyện "Chồng đón ngay tình cũ về "soán ngôi" khi biết tôi vô sinh", thì cuộc hôn nhân của chị và chồng đã đến hồi kết thúc rồi đấy. Chị cứ bình tĩnh mà nghe tôi phân tích rồi tự xét xem nếu nếu chủ động đưa đơn ra toà lúc này là hợp lý không chị nhé.
Thực ra ngay từ đầu anh ta đâu có yêu chị, là chị ngộ nhận qua sự cảm tình rất đỗi bình thường của một người khác phái đối với chị trong lúc lòng chị đang có nỗi buồn vì thi trượt đại học mà thôi.
Rồi khi chị về làm vợ anh ấy, cả gia đình anh ấy cũng không chào đón chị, đến khi chị gặp sự bất hạnh do bệnh mà chị không thể sinh con được thì thay vì an ủi, cảm thông sẻ chia với chị cả nhà chồng chị lại quay lưng.
Còn chồng chị thì đón vội tình cũ về nhà‎ để thay thế. Vậy chị còn gì để tiếc nuối, để níu kéo hy vọng là sẽ thuyết phục được anh ta dành tình cảm cho mình? 
Một lá đơn ra toà lúc này là giải pháp đúng đắn nhất mà chị nên làm, và dù cho chồng chị không muốn cho mọi người biết, chị vẫn phải công khai chuyện này, vì danh dự, vì quyền lợi của mình.
Chị cứ mạnh dạn, cứ dũng cảm lên, bên cạnh chị còn có chính quyền, có đoàn thể, có pháp luật, chị không việc gì phải nhịn nhục đến mức phải ra đi trong im lặng hay ở lại để cam chịu suốt đời làm phận dâu, làm phận vợ mà như người ở, người thừa trong gia đình chồng như bây giờ được.
Rất mong chị sớm tỉnh ngộ để cứu lấy cuộc đời còn rất dài của chị. Mạnh mẽ lên chị nhé.

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Sức khỏe

Mới - Nóng