Ngậm đắng nuốt cay vì để mất người yêu đại gia

TPO - Chị đừng đi qua con đường có ngôi biệt thự cùng chiếc xe đắt giá của anh ấy làm gì nữa. Vì như vậy nó sẽ gợi lại cho chị những kỉ niệm buồn thêm đớn đau mà thôi.

Ảnh minh họa: Internet
Ảnh minh họa: Internet

Đọc câu chuyện "Ân hận vì chia tay xong, tôi mới biết người yêu cũ là đại gia", tôi hiểu nỗi thất vọng cùng nuối tiếc mối tình với người thanh niên đẹp trai, khỏe mạnh lại chân thành trong tình yêu mà chỉ vì ham giàu, coi của hơn người mà chị đã để tuột mất một cách đáng tiếc như vậy.

Trong muôn ngàn thử thách để lựa chọn một nửa kia cho mình, nhằm xây dựng hạnh phúc, nương tựa nhau suốt cuộc đời, thì trường hợp giả nghèo của người yêu chị cũng không phải là chuyện quá hiếm.

Người đàn ông họ sâu sắc lắm chị ạ, họ biết phải làm gì, phải giấu mình như thế nào để hiểu rõ tính tình, hiểu rõ sự chân thành hay thực dụng của người phụ nữ mà họ đang muốn đặt quan hệ, đang muốn lựa chọn để rước về xây tổ ấm cùng mình.

Bây giờ thì chị đã phải lĩnh hậu quả cho việc trọng của việc sĩ hão của mình mà mất người yêu. Tôi nghĩ chị gánh chịu cái kết buồn đó là xứng đáng thôi. Buồn khổ hay làm gì vào thời điểm này chị cũng không thể níu giữ được tình yêu nữa đâu.

Mà thời gian cũng đã trôi qua đến 2 năm rồi chi bằng chị coi đó là bài học để tự mình răn mình sống cho đúng nghĩa con người. Tốt nhất chị hãy quên mối tình đó đi.

Chị đừng đi qua con đường có ngôi biệt thự cùng chiếc xe đắt giá của anh ấy làm gì nữa. Vì như vậy nó sẽ gợi lại cho chị những kỉ niệm buồn thêm đớn đau mà thôi. 

Hãy tìm vui với công việc, với bạn bè đồng nghiệp, còn thì tìm về với bố mẹ, với quê hương. Lúc nào bố mẹ, quê hương, bản quán của mình cũng là nơi chở che, là nơi ấm áp nhất để chị có được sự bình yên, tĩnh tâm mà nhìn lại mình, mà có nghị lực để vượt qua sóng gió của cuộc đời. Chị còn trẻ, tin rằng chị biết phải làm gì để có được một cuộc hôn nhân đúng nghĩa yêu thương, trân trọng tình người. Chúc chị may mắn. 

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Sức khỏe

Mới - Nóng

Khám phá