Ngậm đắng nuốt cay vì giấc mơ chồng giầu

TPO - Bạn trách người đàn ông kia lừa tình, khiến bạn đánh mất đời con gái. Song nếu bạn tỉnh táo, bạn khôn ngoan và không ảo tưởng một tương lai tốt đẹp khi người đàn ông xa lạ đó rót vào tai bạn những lời đường mật thì làm sao họ có thể làm hại bạn được?

Ảnh minh hoạ: Internet
Ảnh minh hoạ: Internet

Tôi thấy chuyện xảy ra một cách tồi tệ với bạn là do lỗi ở bạn mà thôi. Bạn trách người đàn ông kia lừa tình, khiến bạn đánh mất đời con gái. Song nếu bạn tỉnh táo, bạn khôn ngoan và không ảo tưởng một tương lai tốt đẹp khi người đàn ông xa lạ đó rót vào tai bạn những lời đường mật thì làm sao họ có thể làm hại bạn được?

Thôi bạn ạ, hãy bớt đau khổ, hãy bớt dằn vặt đi để nhìn nhận một cách khách quan và dũng cảm đối diện với sự thật mà tìm cách làm lại cuộc đời. Theo tôi chuyện không hay cũng chỉ có gia đình bạn và người đàn ông kia biết, nên chăng bạn cần giữ kín, đừng tâm sự với ai, kể cả với bố mẹ nếu chưa có hậu quả gì để lại.

Tôi khuyên bạn nên như vậy vì ở quê nếu mọi người biết những gì đã xảy ra với bạn thì chỉ riêng chuyện đàm tiếu, dị nghị rồi cũng khiến cho bạn khó sống bình yên mà bố mẹ bạn cũng khó ăn nói với họ hàng, làng xóm.

 Nhất là chuyện nếu bạn có người yêu cũng sẽ gặp không ít phiền phức, sóng gió nếu như người yêu của bạn không chấp nhận khi biết quá khứ lầm lỡ của bạn.

Thực ra cũng không có người con gái nào muốn lâm vào cảnh trớ trêu như bạn, song bây giờ lỡ rồi tốt nhất nếu được bạn nên im lặng và rút kinh nghiệm cho cuộc sống sau này. Còn nhỡ ra nếu có hậu quả thì bạn nên nói với bố mẹ để cùng giải quyết bạn ạ. Hãy cố lên bạn nhé! Chúc bạn có đủ nghị lực để giải quyết chuyện trớ trêu này. 

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Sức khỏe

Mới - Nóng

Khám phá