Ngắm những động tác yoga tuyệt đẹp trên đường phố

Tờ Daily Mail đưa tin, cô Sara Ticha 22 tuổi đến từ Vienna đã trở thành hiện tượng mạng khi đăng tải những tư thế yoga đẹp mắt của mình trên mạng xã hội.

Ngắm những động tác yoga tuyệt đẹp trên đường phố - ảnh 1 Tờ Daily Mail đưa tin, cô Sara Ticha 22 tuổi đến từ Vienna đã trở thành hiện tượng mạng khi đăng tải những tư thế yoga đẹp mắt của mình trên mạng xã hội.
Ngắm những động tác yoga tuyệt đẹp trên đường phố - ảnh 2 Một tín đồ của thể dục thể hình đã trở thành một “ngôi sao Instagram” sau khi đăng tải các tư thế yoga di chuyển linh hoạt của mình tại các địa điểm ngoài trời khác nhau lên mạng xã hội Instagram.
Ngắm những động tác yoga tuyệt đẹp trên đường phố - ảnh 3 Sara Ticha đã quyết định thực hiện bộ ảnh của chính mình bằng cách mang theo giá đỡ máy ảnh.
Ngắm những động tác yoga tuyệt đẹp trên đường phố - ảnh 4 Bằng cách hình ảnh của mình, Sara đã đưa ra thuật ngữ “yoga tách rời thảm”.
Ngắm những động tác yoga tuyệt đẹp trên đường phố - ảnh 5
Cô làm cho mọi người tin rằng, các động tác yoga có thể thực hiện ở bất kỳ đâu.
Ngắm những động tác yoga tuyệt đẹp trên đường phố - ảnh 6 Hiện tại, cô có khoảng 6.000 người theo dõi trên Instagram.
Ngắm những động tác yoga tuyệt đẹp trên đường phố - ảnh 7 Cô Sara hiện là sinh viên năm cuối ngành quản trị kinh doanh và làm công việc dạy yoga part time
Ngắm những động tác yoga tuyệt đẹp trên đường phố - ảnh 8 Cô cho biết, “Những bức ảnh không chỉ để thể hiện các tư thế, tôi còn tận hưởng toàn bộ quá trình sáng tạo đằng sau mỗi bức ảnh”.
Ngắm những động tác yoga tuyệt đẹp trên đường phố - ảnh 9 “Tôi thực sự rất thích chụp ảnh khi còn nhỏ, nhưng sau đó tôi đã dừng lại, nhưng hiện tại tôi đã kết nối sở thích cũ với môn thể thao yêu thích của mình. Điều này làm tôi rất hạnh phúc”, Sara chia sẻ.

Theo Kiến thức

Cùng chuyên mục

Xem thêm Sức khỏe

Mới - Nóng