Ngăn chặn sự phát triển của u xơ tử cung

U xơ tử cung là bệnh lành tính thường gặp ở phụ nữ, bệnh có thể gây ra rong kinh, rong huyết, đau vùng chậu… Hiện nay, đã có nhiều phương pháp giúp kiểm soát, ngăn chặn sự phát triển của u xơ tử cung một cách hiệu quả.

Ngăn chặn sự phát triển của u xơ tử cung - ảnh 1 Bệnh nhân bị đau tức bụng do u xơ tử cung (Ảnh minh họa)

U xơ tử cung phát triển dưới sự kích thích của hormon estrogen (hormon sinh dục nữ). Khối u xơ thường xuất hiện ở phụ nữ trong độ tuổi sinh nở và thu nhỏ lại sau tuổi mãn kinh- khi cơ thể giảm sản xuất estrogen. Nếu kích thước nhỏ, u xơ tử cung thường không gây triệu chứng, nhưng chúng cũng có thể phát triển đến mức nặng hàng ki- lô- gam và dẫn đến nhiều biến chứng nguy hiểm. Một số yếu tố có liên quan đến sự xuất hiện, phát triển của khối u xơ tử cung như: béo phì, chưa từng sinh con, có kinh nguyệt lần đầu sớm…

Hầu hết các trường hợp bị u xơ tử cung đều không có triệu chứng rõ ràng. Tùy từng vị trí, kích thước và số lượng khối u mà bệnh nhân có thể thấy xuất hiện những triệu chứng như: rối loạn kinh nguyệt (rong kinh, rong huyết, có máu cục), nhiều khí hư, đau bụng vùng hạ vị, táo bón, vô sinh, sảy thai…

Ngăn chặn sự phát triển của u xơ tử cung - ảnh 2

Ảnh minh họa

Trong điều trị u xơ tử cung, tùy vào kích thước, tính chất khối u mà bác sĩ có thể chỉ định dùng thuốc hay can thiệp ngoại khoa (phẫu thuật bóc tách khối u hoặc làm tắc mạch máu nuôi khối u…). Về dùng thuốc, bác sĩ thường kê các thuốc chống viêm không steroid, thuốc tránh thai để giảm triệu chứng bệnh; thuốc kháng estrogen để ức chế sự phát triển của khối u. Tuy nhiên, nếu sử dụng lâu dài các thuốc này, bệnh nhân có thể bị một số tác dụng phụ như: suy giảm ham muốn tình dục, trầm cảm, xuất hiện triệu chứng tiền mãn kinh…

Hiện nay, nhiều bác sĩ và bệnh nhân có xu hướng lựa chọn các sản phẩm nguồn gốc thiên nhiên, hiệu quả bền vững, không gây tác dụng phụ khi dùng lâu dài, đặc biệt là sản phẩm được chứng minh qua nhiều nghiên cứu khoa học. Nổi bật cho xu hướng này là thực phẩm chức năng Nga Phụ Khang. Với thành phần chính là cây trinh nữ hoàng cung giúp giảm kích thước và ức chế sự phát triển của khối u, kết hợp cùng một số dược liệu quý khác như: hoàng kỳ, hoàng cầm, khương hoàng,… Nga Phụ Khang có tác dụng cải thiện triệu chứng, phòng ngừa, hỗ trợ điều trị, giảm kích thước u xơ tử cung, ngăn chặn bệnh tái phát. Nga Phụ Khang đã được nghiên cứu tại bệnh viện Phụ sản TƯ cho kết quả tốt trên bệnh nhân u xơ tử cung.

Để phòng ngừa, hỗ trợ điều trị, ngăn ngừa sự phát triển của u xơ tử cung, chị em nên duy trì sử dụng Nga Phụ Khang, kết hợp với giữ tâm lý thoải mái, lạc quan trong cuộc sống và thường xuyên khám phụ khoa định kỳ.

Sử dụng Nga Phụ Khang cho các bệnh về buồng trứng, tử cung:

1. Nghiên cứu về tác dụng của Nga Phụ Khang trong điều trị u xơ tử cung hoàn thành năm 2013 tại bệnh viện Phụ sản TƯ do PGS.TS Phạm Huy Hiền Hào thực hiện đã cho thấy: Nga Phụ Khang có hiệu quả điều trị u xơ tử cung là 65% trên tổng số bệnh nhân; kích thước khối u giảm trung bình từ 33,8mm xuống 28,2mm; 12,5% bệnh nhân có lượng kinh nguyệt ít hơn trước; đặc biệt, 80% bệnh nhân hài lòng với hiệu quả điều trị của Nga Phụ Khang; sản phẩm được ghi nhận là an toàn, không làm thay đổi các chỉ số mạch, huyết áp, sinh hóa, huyết học của bệnh nhân.

2. Năm 2013, Nga Phụ Khang đã được trao cúp và giấy chứng nhận giải thưởng Tin & Dùng, là sản phẩm hàng đầu trong hỗ trợ điều trị, phòng ngừa u xơ tử cung, u nang buồng trứng do người tiêu dùng & độc giả Thời báo Kinh tế Việt Nam bình chọn.

3. Năm 2014, Nga Phụ Khang đã vinh dự nhận danh hiệu “Sản phẩm vàng vì sức khỏe cộng đồng” do Hiệp hội Thực phẩm chức năng trao tặng và giải thưởng “Top 100 sản phẩm, dịch vụ tốt cho gia đình và trẻ em” do người tiêu dùng bình chọn.
Điện thoại tư vấn: 04.37757066 / 08.39770707

Truy cập trang web: http://uxotucung.com.vn để biết thêm thông tin.

Cùng chuyên mục

Xem thêm Sức khỏe

Mới - Nóng

Khám phá