Ngán ngẩm khi chồng quá nhiều tật xấu

Anh đã vay nợ gần 20 triệu và không có khả năng trả, anh năn nỉ tôi trả giúp và hứa sẽ thay đổi. Tuy nhiên lời nói như gió bay, anh vẫn chứng nào tật nấy.

Tôi và anh quen một năm rưỡi thì làm đám cưới, khi quen anh chiều chuộng tôi hết mức nhưng đến khi kết hôn xong thì tôi như "từ trên mây rơi xuống địa ngục". Vừa được ba ngày hạnh phúc, thì có người đến đòi nợ, hỏi ra mới biết anh thiếu nợ tiền đánh bài. Ba chồng kêu tôi đưa tiền cho anh trả nợ, rồi anh hứa sẽ từ bỏ bài bạc.

Nhưng chưa được bao lâu, đi làm được một tháng anh đã đem nhẫn cưới ra cầm. Tuy sau này có tiền nhưng anh cũng không chịu chuộc nhẫn về, tôi thấy vậy tức quá bán luôn cái của mình. Bởi bản thân tôi nghĩ nhẫn cưới có đôi, hai người đeo mới có ý nghĩa, không thì thôi.

Gần một năm sau, tôi mua điện thoại mới thì anh có đưa cho tôi một nửa tiền. Lúc đó tôi cũng mừng thầm vì biết đâu chồng mình đã thay đổi. Nhưng tôi đã sai. Anh đi làm về là không ở nhà, mà chạy ra quán cafe ngay đó để nói chuyện vui vẻ với mấy cô tiếp viên, chiều tối không chịu về và thường xuyên bỏ nhà đi qua đêm, để tôi luôn một mình suốt nửa năm trời.

Ngán ngẩm khi chồng quá nhiều tật xấu - ảnh 1

Ảnh minh họa: DNS.

Tôi có buồn rồi tụ tập bạn bè, anh đọc được tin nhắn lại ghen tuông, rồi bắt tôi bán điện thoại để anh thêm tiền mua cái xe máy khác. Từ khi đổi xe anh không nghỉ hẳn ở nhà không chịu đi làm, toàn đi nhậu ăn chơi tới một, hai giờ sáng mới về. Anh đã vay nợ gần 20 triệu và không có khả năng trả, anh năn nỉ tôi trả cho anh và hứa là sẽ thay đổi. Tuy nhiên lời nói như gió bay, anh lại chứng nào tật nấy, tôi khuyên anh hết lời nhưng anh vẫn bỏ ngoài tai. Lần này anh lại nợ tiếp một khoản nữa và anh đã phải bán xe để trả nợ. Thậm chí, anh vẫn còn vay một khoản ở công ty cũ.

Lại nói tới chuyện con cái, chúng tôi đã cưới nhau được một thời gian rồi mà vẫn không có con. Tôi có chủ động đi khám bác sĩ, nhưng không bị sao cả. Còn chồng tôi thì một mực không chịu làm bất cứ xét nghiệm nào. Đã vậy, khi mọi người hỏi chuyện anh còn đổ hết lỗi lên đầu tôi. Tôi vô cùng chán nản. 

Có phải chồng tôi ăn chơi cờ bạc vậy do tôi không biết khuyên bảo hay là bản chất con người anh là vậy. Tôi thấy mình rất khổ tâm trong chuyện này. Còn chuyện chăn gối thì không hoà hợp nhau vì chồng tôi chỉ biết cho bản thân anh ta. Tôi sống với anh gần bốn năm mà chưa được thoả mãn dù chỉ một lần. Giờ tôi đang sống trong đau buồn, tuyệt vọng và chán nản. Các bạn cho tôi lời khuyên có nên tiếp tục chịu đựng anh ta hay chọn cho mình lối thoát. Tôi xin cám ơn nhiều!

Ngôi sao

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Sức khỏe

Mới - Nóng

Khám phá