Ngang nhiên cặp bồ rồi "quỳ gối" xin vợ tha thứ

TPO - Anh có biết ghen không? Chắc chắn là có, vậy anh thử đặt mình vào trường hợp của vợ xem liệu một nửa kia của mình luôn phản bội, luôn lừa dối, cặp hết kẻ này đến người nọ trước mắt mình như vậy thì liệu mình có chịu nổi không?

Ảnh minh hoạ: Internet
Ảnh minh hoạ: Internet

Anh tự cho mình quyền sống buông thả, tự cho mình quyền lừa dối vợ vậy bây giờ anh cũng nên tự mình chịu lấy hậu quả phải không anh? Chỉ có điều sau khi đọc câu chuyện "Trả giá khi ngang nhiên cặp bồ vì nghĩ vợ không biết ghen", tôi tiếc cho anh là cầm vàng mà để vàng rơi, không phân biệt được đâu là hạnh phúc đích thực, đâu là mối quan hệ mà mình cần níu giữ cho cuộc đời riêng của mình… 

Nếu ở trường hợp của tôi, tôi sẽ cố gắng bằng mọi cách kể cả quỳ gối trước mặt vợ để xin cô ấy tha thứ cho lỗi lầm của mình. Gắn bó được với một người phụ nữ trẻ, có học thức, có hiểu biết lại tốt như vợ anh không phải là điều dễ có đâu anh ạ. 

Đằng nào thì sự việc cũng đã xảy ra, cứ dũng cảm nhận lỗi, dũng cảm xin vợ bỏ qua và dũng cảm hứa với vợ là sẽ mau chóng cắt đứt mọi quan hệ ngoài luồng, trở về với vị trí của mình trong gia đình để cùng vợ xây dựng lại tổ ấm. 

Tôi nghĩ rằng nếu anh quyết tâm, thành thật hối lỗi và có hướng sửa chữa thì vợ anh sẽ nghĩ lại mà thôi. Còn nếu sau tất cả những nỗ lực níu kéo mà vẫn không có sự thay đổi thì thiết nghĩ anh cũng nên chấp nhận hậu quả do mình gây ra và rút kinh nghiệm về sau. Rất mong cuộc sống của anh sẽ có chiều hướng tốt đẹp sau những ân hận thành tâm của anh với vợ. 

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Sức khỏe

Mới - Nóng

Khám phá