Nghe gái quán massage rót mật, trai trẻ nhẵn túi

TPO - Sau những gì xảy ra trong câu chuyện Mộng 'lên đời' trai nghèo lãnh vố đau, tôi thấy rõ ràng nỗi đau này là do anh tự chọn. Vì vậy tôi khuyên anh không nên ôm mối hận về một cuộc tình sai lầm rồi gục ngã để hại thân, làm phiền lòng bố, mẹ ở quê là càng sai lầm đó anh ạ!

Ảnh minh hoạ: Internet
Ảnh minh hoạ: Internet

Sau những gì xảy ra trong câu chuyện Mộng 'lên đời' trai nghèo lãnh vố đau, tôi thấy rõ ràng nỗi đau này là do anh tự chọn. Vì vậy tôi khuyên anh không nên ôm mối hận về một cuộc tình sai lầm rồi gục ngã để hại thân, làm phiền lòng bố, mẹ ở quê là càng sai lầm đó anh ạ!

Việc không may đã xảy ra, tiền cho gái chỉ có bắc thang lên hỏi ông trời nên anh hãy quên món nợ "tự nguyện" ấy đi. Anh còn rất trẻ, anh có sức khỏe, có mơ ước đổi đời nhất định nếu bây giờ anh đã tỉnh ngộ thì chuyện tìm lại tương lai, tìm lại chí hướng phấn đấu ban đầu của anh không có gì là khó.

Nếu anh còn đủ dũng cảm trụ lại thành phố, nếu công việc làm thuê cho chủ vẫn cho anh thu nhập tốt, vẫn đảm bảo cuộc sống cho anh ở thành phố thì anh cứ mạnh dạn ở lại. Đâu cho mình sống tốt thì tự tin lựa chọn, chỉ cần anh biết rút cho mình bài học sau chuyện buồn vừa xảy ra là được.

        Còn nếu anh vẫn bị ám ảnh bởi cuộc tình không may mắn, ám ảnh bởi sai lầm, dại dột của mình thì anh có thể rời nơi trọ bấy lâu nay để đến một nơi khác, thậm chí là đến một thành phố khác để làm lại từ đầu. Khát vọng đổi đời, tuổi trẻ, sức khỏe sẽ cho anh một tương lai tốt đẹp nếu anh quyết tâm. Cảm thông và chia sẻ cùng anh, chúc anh thành công.

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Sức khỏe

Mới - Nóng

Khám phá