Nghe lén cuộc điện thoại của chồng với mẹ, vợ trẻ khóc lặng vì sự thật cay đắng

TPO - Nếu sự việc đúng như chồng trình bầy với mẹ anh ấy thì cháu cũng nên bàn bạc với chồng, buộc anh ấy phải có quan điểm nhất quán là lựa chọn vợ, con hay lựa chọn nhân tình và con ngoài giá thú.

Ảnh minh họa: Internet
Ảnh minh họa: Internet
Bác biết nếu những gì xảy ra trong câu chuyện Chồng nai lưng gánh nợ cho cả nhà bồ trẻ vì lý do cười ra nước mắt này là sự thật thì quá sức chịu đựng của cháu. Bời hiện nay cháu còn 2 cô con gái quá bé bỏng đang rất cần có bàn tay chăm sóc, cần sự bao bọc, nuôi dưỡng của cả bố lẫn mẹ, để các cháu phát triển lớn khôn như những đứa trẻ bình thường khác.
Tuy vậy, bác vẫn khuyên cháu nên giữ bình tĩnh để đến khi vợ, chồng thu xếp được buổi gặp gỡ, tâm sự thẳng thắn nhằm tìm ra nguyên nhân đích thực thì mới mong giải quyết dứt điểm câu chuyện hệ trọng này cháu nhé.

Đặt đó chỉ là vở kịch chồng cháu dựng lên để vòi tiền mẹ chi cho những việc mà anh ấy che đậy thì cháu nên làm rõ. Rồi vợ, chồng cùng tìm cách tháo gỡ nếu chồng trót đam mê cờ bạc hay gái gú, miễn sao chồng cháu thấy được sai lầm và quyết tâm sửa chữa thì cháu nên rộng lòng cho anh ấy cơ hội.

Còn nếu sự việc đúng như chồng trình bầy với mẹ anh ấy thì cháu cũng nên bàn bạc với chồng, buộc anh ấy phải có quan điểm nhất quán là lựa chọn vợ, con hay lựa chọn nhân tình và con ngoài giá thú.

Với trình độ học thức của cháu bác tin rằng cháu biết làm gì để níu giữ hạnh phúc gia đình hay đường ai nấy đi để sớm ổn định cuộc sống cho cháu và các con gái.

Chúc cháu có sức khoẻ và nghị lực để giải quyết mọi vấn đề với chồng cháu một cách ổn thoả.

Cùng chuyên mục

Xem thêm Sức khỏe

Mới - Nóng