Nghệ sỹ Hán Văn Tình diễn kịch mừng sinh nhật Bệnh viện Ung bướu Hưng Việt

Là nghệ sỹ được đông đảo khán giả yêu mến bởi sự chất phác và những tiếng cười sảng khoái nên hầu hết những hoạt động của nghệ sỹ Hán Văn Tình từ sau ngày ra viện đều được người hâm mộ theo sát.

Chiều 28/10/2015 chúng tôi đã tình cờ bắt gặp anh tại lễ kỷ niệm 3 năm thành lập Bệnh viện Ung bướu Hưng Việt – ngôi nhà thứ hai của anh.
 
Nghệ sỹ Hán Văn Tình diễn kịch mừng sinh nhật Bệnh viện Ung bướu Hưng Việt - ảnh 1 Hán Văn Tình chụp ảnh lưu niệm cùng lãnh đạo bệnh viện và người hâm mộ tại sự kiện
Gặp nghệ sỹ Hán Văn Tình tại sự kiện lần này, chúng tôi hoàn toàn bất ngờ bởi trông anh nhanh nhẹn, hoạt bát và gương mặt cũng hồng hào hơn hẳn những lần gặp trước. Nói về lý do có mặt tại sự kiện, Hán Văn Tình chia sẻ: “Bệnh viện Ung bướu Hưng Việt như ngôi nhà thứ hai của mình. Các bác ở đây cũng như người thân của mình. Mọi người đã cho mình sống lại lần nữa, nên mới có Tình của ngày hôm nay. Mình rất cảm động và có lẽ không bao giờ quên được nhưng tháng ngày ở viện được mọi người chăm sóc, cứu chữa. Hôm nay là sinh nhật bệnh viện, mình cũng đến đây góp vui, mừng cho viện thêm tuổi mới và chúc cho bệnh viện ngày càng phát triển hơn nữa…”

Xuất hiện cùng nghệ sỹ Hán Văn Tình tại sự kiện lần này có sự góp mặt của nghệ sỹ hài Trà My – gương mặt khá quen thuộc của làng hài thủ đô. Hai nghệ sỹ đã góp vui với chương trình bằng một tiết mục hài ngẫu hứng ngay trên sân khấu, mang đến niềm vui và tiếng cười sảng khoái cho toàn thể khách mời, cán bộ nhân viên bệnh viện và những người tham dự sự kiện.

Nghệ sỹ Hán Văn Tình diễn kịch mừng sinh nhật Bệnh viện Ung bướu Hưng Việt - ảnh 2 Ảnh 4: Hai nghệ sỹ đã đóng góp cho chương trình một tiết mục hài ngẫu hứng đem lại tiếng cười sảng khoái cho khán giả
Tại sự kiện lần này, nghệ sỹ Hán Văn Tình cũng có cơ hội được gặp lại các bác sỹ, y tá – những người thân, những vị ân nhân đã đồng hành cùng anh trong quãng thời gian chống chọi với bệnh ung thư phổi tại Bệnh viện Ung bướu Hưng Việt. Họ tay bắt mặt mừng, chi sẻ với nhau những câu chuyện cũ trong thời gian nghệ sỹ Hán Văn Tình còn điều trị tại viện cũng như những câu chuyện thú vị xoay quanh cuộc sống của anh sau khi ra viện và cùng nhau nhìn lại những gì đã trải qua, đã đạt được của Bệnh viện Ung bướu Hưng Việt sau 3 năm thực hiện “hành trình niềm tin vì sức khỏe cộng đồng”.

Một số hình ảnh của Hán Văn Tình tại sự kiện:

Nghệ sỹ Hán Văn Tình diễn kịch mừng sinh nhật Bệnh viện Ung bướu Hưng Việt - ảnh 3
Nghệ sỹ Hán Văn Tình diễn kịch mừng sinh nhật Bệnh viện Ung bướu Hưng Việt - ảnh 4

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Sức khỏe

Mới - Nóng

Khám phá