Nghe trai làm thuê 'rót mật', cô chủ muộn chồng mất cả tình lẫn tiền

TPO - Cũng may số tiền mất cho trai trẻ không quá lớn để chị còn có cơ hội sửa sai, có cợ hội rút kinh nghiệm cho mình, chị sống tốt, nhất định sẽ có người đàn ông thông cảm, sẻ chia và đến với chị bằng tình cảm chân thành.

Ảnh minh hoạ: Internet
Ảnh minh hoạ: Internet

Rõ ràng sau những gì xảy ra trong câu chuyện Cô chủ suýt trắng tay vì say trai làm thuê ngọt ngào, quyến rũ, thì việc tình mất, tiền mất này chị là người chủ động. Vì vậy theo tôi, chị cũng không nên làm ầm ĩ, hay tìm cách truy theo dấu vết kẻ đã lợi dụng sự dễ dãi, cả tin của chị để lấy lại tiền, sẽ khiến sự việc thêm rắc rối, không giải quyết được vấn để gì, mà lại thêm bẽ bàng, xấu hổ chị ạ.

Tốt nhất chị nên quên nó đi, sau khi đã biết mình dại vì đâu, cũng chẳng cần phải nặng nề, suy nghĩ làm gì cho ảnh hưởng sức khỏe, ảnh hưởng đến công việc kinh doanh vốn đã quá bận rộn, vất vả đối với một người phụ nữ như chị.

Chị cứ nghĩ rằng sống ở đời chẳng ai tránh được khuyết điểm, sai lầm nhất là trong chuyện tình cảm riêng tư để nhẹ nhàng, tự tin mà tìm lại chính mình chị ạ.

Cũng may số tiền mất cho trai trẻ không quá lớn để chị còn có cơ hội sửa sai, có cợ hội rút kinh nghiệm cho mình, chị sống tốt, nhất định sẽ có người đàn ông thông cảm, sẻ chia và đến với chị bằng tình cảm chân thành.

Mạnh mẽ, tự tin, nghị lực lên chị nhé. Rất mong sẽ sớm nhận được tin tốt lành từ chị. Chúc chị khỏe và may mắn.


Cùng chuyên mục

Xem thêm Sức khỏe

Mới - Nóng