Nghe trai làm thuê tán tỉnh, vợ 'chết chìm' buông hết gia đình

TPO - Có thể trong một phút thiếu suy nghĩ, không thắng nỗi sự cám dỗ tình ái của cậu trai trẻ, khỏe mạnh đang làm giúp việc cho gia đình mà sa ngã, nếu vợ cháu hối lỗi cách tốt nhất để níu kéo vợ là tha thứ cho cô ấy đấy.

Ảnh minh hoạ: Internet
Ảnh minh hoạ: Internet

Việc cần làm bây giờ đối với cháu là giữ được bình tĩnh, bởi có bình tĩnh thì mới có được cách giải quyết hợp tình, hợp lí cho câu chuyện éo le, trắc trở mà cháu đang gánh chịu.

Theo bác, sau những gì xảy ra trong câu chuyện Vợ ngoại tình vì bị trai ngoan ... 'bỏ bùa yêu', thay vì nóng vội đưa ra yêu cầu chia tay đường ai nấy đi với cô vợ trẻ, thì cháu mở lòng vị tha cho vợ một cơ hội trở về trong danh dự.

So với cháu, vợ cháu vẫn như một đứa em nhỏ, có thể trong một phút thiếu suy nghĩ, không thắng nỗi sự cám dỗ tình ái của cậu trai trẻ, khỏe mạnh đang làm giúp việc cho gia đình mà sa ngã, nếu vợ cháu hối lỗi cách tốt nhất để níu kéo vợ là tha thứ cho cô ấy đấy, cháu ạ.

       Vợ, chồng là duyên, là phận, là một ngày nên nghĩa, đừng vì một lần dại dột của cô ấy mà dứt tình, đến lúc muốn trở lại sum họp bên nhau cũng khó hàn gắn.

       Bên cháu còn có bố, mẹ đẻ, bố, mẹ vợ, nếu cháu mạnh dạn tâm sự, mạnh dạn nhờ sự trợ giúp của người thân, nhất định mọi người sẽ cho cháu ý kiến quí báu để gỡ rối. Đừng chần chừ nữa cháu nhé, việc hệ trọng này càng để lâu càng khó có đường ra, nghị lực, sáng suốt và quyết đoán rất cần ở cháu lúc này. Chúc cháu thành công, rất vui nếu nhận được tin tốt lành từ tổ ấm của vợ, chồng cháu.Cùng chuyên mục

Xem thêm Sức khỏe

Mới - Nóng

Khám phá