Nghe trai trẻ “rót mật”, tôi dâng cả đời con gái và ... chìa khoá két

TPO - Thật đáng tiếc nếu ngay từ khi mới quen, chị bình tĩnh một chút giữ cho con tim của mình đừng lỗi nhịp, giữ cho cái đầu của mình thật sự tỉnh táo thì "đối tác" của chị ngọt ngào thế, chứ ngọt ngào gấp bao nhiêu lần nữa cũng không thể lừa được chị phải không chị?

Ảnh minh hoạ: Internet
Ảnh minh hoạ: Internet

Sau những gì xảy ra trong câu chuyện Tin lời "phi công trẻ", tôi mất sạch cả tình lẫn tiền, chỉ vì vội vã để đạt được  mong ước của mình mà chị bỏ qua giai đoạn tìm hiểu, bỏ qua gốc gác, quê quán, tính tình của người mình yêu nên mới có kết cục đắng cay như bây giờ.

Nhưng thôi có nói gì cũng không giúp được chị lấy lại được những gì đã mất. Tình chị đã trao, tiền chị đã chi không chứng từ, không dấu vết để lại, làm sao đòi lại được bây giờ? Theo ý tôi, chị nên dũng cảm đối diện với sự thật, thay vì buồn, khổ, ân hận, tự dày vò bản thân chị nên cho chuyện đó vào quá khứ khi rút ra cho mình một bài học kinh nghiệm.

30 tuổi chưa phải là già, 30 tuổi chưa phải là hết cơ hội để có được hạnh phúc riêng cho mình, cứ sống đàng hoàng, tử tế nhất định chị sẽ sớm có được tình yêu xứng đáng với mình. Chị có công việc tốt, có ba má là hậu thuẫn vững vàng về kinh tế, về tình cảm cho chị, tự tin lên, nghị lực lên chị sẽ thấy tương lai còn rộng mở phía trước đấy chị ạ. Chia sẻ cùng chị. Chúc chị may mắn và thành công.

Cùng chuyên mục

Xem thêm Sức khỏe

Mới - Nóng