Nghẹn đắng với lý do tìm con "nối dõi" của chồng

TPO - Chồng chị gần như đã bỏ mặc chị và hai con gái, tiền lương anh ấy cũng đâu có đưa về cho chị để nuôi con, nay lại còn thông đồng với mẹ của mình để tiếp tục chi tiền bao cho cả nhà bồ trẻ thì chị có cố níu giữ, cố hàn gắn cũng không mang lại kết quả gì đâu.

Ảnh minh hoạ: Internet
Ảnh minh hoạ: Internet
Lời đầu tiên là tôi muốn được chia sẻ cùng chị câu chuyện Khát con trai, chồng tôi " ù tai" vì phải nuôi cả nhà bồ trẻ rất buồn này. Đúng là chị về làm dâu ở một gia đình mà chồng chị là thế hệ thứ 4 độc đinh nên chị phải chịu áp lực nặng nề trong việc làm sao sinh được người nối dõi cho dòng họ nhà chồng.
Mà cuối cùng chị lại sinh liền 2 con gái thành ra tổ ấm của vợ chồng chị đến nay đang đứng trước sóng gió. Chồng chị lại được mẹ anh ấy bao che, ủng hộ để anh ấy cặp bồ nhằm kiếm con trai thì đúng là chị cũng khó để sống yên lành trong nhà chồng được.
Do vậy theo tôi có lẽ chị nên tỉnh táo hơn để nhận rõ tình thế của mẹ con chị lúc này, nên chăng chị suy nghĩ cho thấu đáo rồi chấp nhận đưa đơn ra toà để chia tay với chồng đi chị ạ.
Chồng chị gần như đã bỏ mặc chị và hai con gái, tiền lương anh ấy cũng đâu có đưa về cho chị để nuôi con, nay lại còn thông đồng với mẹ của mình để tiếp tục chi tiền bao cho cả nhà bồ trẻ thì chị có cố níu giữ, cố hàn gắn cũng không mang lại kết quả gì đâu.
Bên chị và các con gái còn có bên ngoại luôn quan tâm, giúp đỡ, chị có công việc ổn định, các cháu cũng đã lớn, chắc chắn rằng mẹ con chị sẽ sớm vượt qua được khó khăn để ổn định cuộc sống. Chúc chị và các cháu luôn khoẻ.

Cùng chuyên mục

Xem thêm Sức khỏe

Mới - Nóng