Nghi chồng bồ bịch với cô hàng xóm, vợ thẳng tay tát tôi

TPO - Tôi bức xúc trước thái độ hung dữ, “cả vú lấp miệng em” của vợ anh quá. Sao lại có người đàn bà phản kháng với chồng bạo lực như vậy?

Ảnh minh họa
Ảnh minh họa
Dẫu anh có hành động sai trái gì, thì cũng để cho người thứ 3 về nhà họ, rồi vợ chồng đóng cửa bảo nhau chứ! Đằng này vợ anh khi nhìn thấy anh lau nước mắt, an ủi cô hàng xóm trẻ đẹp đang giãi bày tâm sự cùng vợ chồng anh, là cô ta bị chồng trách vụng buôn vụng bán, vụng tiêu để thất thoát tiền hàng. Còn cô ta nghi chồng bao gái, ăn chơi nhậu nhẹt nên thâm hụt vốn. Có vậy mà vợ anh giật cái khăn tay, lại tát anh một cái như trời giáng, rồi đuổi cô hàng xóm về nhà, cấm cửa luôn đứa con gái lên 3 của cô ấy khi nó xin chơi với con anh chị.

Vợ anh quá đa nghi, trong khi trước đó hai nhà vẫn qua lại, chuyện trò, giúp đỡ nhau bình thường.

Một điều khó xử nữa cho anh là vợ anh cố tình rêu rao để bêu xấu anh trước bạn bè ở xí nghiệp. Vợ cho là anh sống đểu giả, lập mưu lấy hết tiền mừng, tiền tiết kiệm của cả hai để mua đất, làm nhà rồi dẫn lối cho cô hàng xóm đến để dễ bề “mèo mỡ”.

Tôi cũng có một phần đồng cảm với sự ghen tuông của đàn bà, khi chồng có hành động thân thiện hơi quá với người phụ nữ khác. Song nếu vợ anh bình tĩnh, tìm hiểu sự việc cho đến nơi, đến chốn thì chắc bây giờ gia đình anh không phải sống trong cảnh bi kịch, cay đắng như hiện nay.

Nói đi thì phải nói lại, tuy chuyện vợ anh luôn tìm cách tra tấn tinh thần, anh cũng có một phần lỗi tại mình. Dẫu rằng anh lớn tuổi hơn cô hàng xóm, anh coi cô ta như em gái mình, nhưng là người đã có vợ con, anh cần phải giữ khoảng cách nhất định với người khác phái trước mặt vợ mình. Anh làm thế với cô hàng xóm có khác nào anh trêu ngươi vợ anh đâu?

Tình hình của vợ chồng anh là đáng báo động, anh hãy tìm dịp nào đó, vợ nguôi ngoai hãy nhẹ nhàng xin lỗi vợ và nói cho vợ biết mình lỡ dại khi an ủi cô hàng xóm chứ không có ý bồ bịch, tán tỉnh gì. Nhất định vợ anh sẽ nhận ra thiện ý của anh nếu anh kiên trì thuyết phục và giữ gìn, khéo léo trong quan hệ với cô hàng xóm. Hãy hành động ngay, đừng chần chừ nữa anh nhé. Càng để lâu, tình cảm của vợ chồng anh càng khó cứu vãn. Mong gia đình anh sớm tìm lại được bình yên.

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Sức khỏe

Mới - Nóng

Khám phá