Nghi vợ có bồ sau hai lần cô ấy phát hiện tôi ngoại tình

Gần đây vợ lại đi công tác nhiều hơn, du lịch nhiều hơn và lo cho hai con nhiều hơn.

Ảnh minh hoạ: Internet
Ảnh minh hoạ: Internet
Tôi có một gia đình khá êm ấm và hạnh phúc, trải qua hôn nhân 10 năm. Vợ chồng tôi từ tay trắng làm nên, có nhà có xe và một ít vốn liếng, cộng thêm hai thiên thần một gái một trai ngoan ngoãn và lém lỉnh. Vợ tôi hiền lành, chăm lo cho chồng con từng miếng ăn giấc ngủ, hầu như chúng tôi sống rất êm đềm, không cãi vã.

Rồi tôi gặp được em, trẻ trung xinh đẹp, chúng tôi lao vào nhau lúc nào không biết. Em rất nhiệt tình và nóng bỏng, tôi yêu em thấy trẻ ra như thanh niên. Tôi chiều chuộng em, những gì em muốn tôi lo hết, còn cho em học nghề. Có lẽ vì vợ tôi quá hiền, quá tin tưởng vào tôi nên cũng vài lần phát hiện ra nhưng lại tha thứ. Đỉnh điểm vợ biết chính xác tôi có nhân tình thì cũng được hơn 3 năm tôi đến với em rồi. Vợ đến gặp thẳng em, nhìn em mà không nói gì, chỉ về nhà cho tôi một trận nên thân.

Vợ gào khóc, không ăn không ngủ, được vài tháng người vợ trơ như người mất hồn, sống vật vã. Vợ cũng đưa ra lá đơn ly hôn vì đã tha thứ cho tôi vài lần trước. Tôi xin lỗi và hứa chấm dứt với tình nhân, lo cho gia đình và cũng tự hứa với bản thân là quên em đi để lo cho hai con có cha có mẹ. Sâu trong lòng tôi vẫn nhớ em da diết dù vẫn đi làm về nhà đúng giờ chăm lo cho gia đình. Rồi mỗi lần em gọi tôi không cầm lòng được, lại quan tâm đến em, hỏi thăm và chăm sóc em, đến bên em.

Chuyện gì đến rồi nó sẽ đến, vợ tôi lại phát hiện được. Lần này vợ không nói gì cả, chỉ lẳng lặng thở dài và lại nhiều đêm trằn trọc mất ngủ. Từ đó trở đi, tôi thấy vợ chăm sóc bản thân hơn, lo cho hai con nhiều hơn vì trong thời gian trước 2 con tôi học xa sút do vợ bị stress nặng. Tôi không biết tại sao lại vướng vào chuyện tình này, như người vừa trải qua một giấc mơ.

Gần đây vợ lại đi công tác nhiều hơn, du lịch nhiều hơn và lo cho hai con nhiều hơn. Tôi thấy hai con học giỏi và ngoan ngoãn hẳn. Tôi đang nghi vợ có nhân tình bên ngoài nhưng không dám hỏi, không dám tìm hiểu. Tôi sợ khi biết được sẽ không kìm lòng được, gia đình sẽ ly hôn vì vợ cũng có thu nhập cao, đủ sức lo cho hai con mà không cần tôi và hai con cũng rất quý mẹ. Lúc này tôi thật sự sợ mất gia đình và sợ tất cả, không dám đối mặt. Tôi phải làm gì trong trường hợp này?

Theo Vnexpress

Cùng chuyên mục

Xem thêm Sức khỏe

Mới - Nóng