Nghiện chiêu trò của gái massage, ông chủ trẻ 'bay' cả cơ nghiệp

TPO - Thật đáng tiếc là sau những gì xảy ra trong câu chuyện Đại gia trẻ bay cả cơ nghiệp vì vướng lưới tình của gái massage, chỉ vì lối sống bản năng, ăn chơi đua đòi mà anh tự đẩy mình vào ngõ cụt như thế.

Ảnh minh hoạ: Internet
Ảnh minh hoạ: Internet

Thật đáng tiếc là sau những gì xảy ra trong câu chuyện Đại gia trẻ bay cả cơ nghiệp vì vướng lưới tình của gái massage, chỉ vì lối sống bản năng, ăn chơi đua đòi mà anh tự đẩy mình vào ngõ cụt như thế.

Nhưng thôi anh ạ, biết sai, biết ân hận là tốt rồi, bây giờ là lúc anh cần giữ bình tĩnh để tìm ra cách thoát khỏi nợ nần, rồi từng bước gây dựng lại cơ sở kinh doanh của mình.

Thực hiện được điều này sớm bao nhiêu thì cơ hội để anh chuộc lại lỗi lầm với bố mẹ, và ổn định cuộc sống riêng của anh sẽ có kết quả tốt bấy nhiêu.

Anh cứ tự tin, cứ mạnh dạn làm, cần thì anh tâm sự với bố mẹ để bố mẹ hỗ trợ thêm về kinh tế cho anh, miễn sao anh có kế hoạch làm ăn hợp lí, đáng tin cậy tôi nghĩ bố mẹ anh sẽ ủng hộ, sẽ giúp anh vượt qua khó khăn khúc mắc này.

Sống ở đời chẳng ai không mắc sai lầm, quyết điểm, quan trọng là sau vấp ngã người đó có nghị lực để đứng dậy vượt lên chính mình hay không thôi. Anh còn quá trẻ, tương lai còn rộng mở ở phía trước, dừng vì một lần dại mà quay lui, không dám bước tiếp để gây dựng lại cuộc sống cho mình anh nhé.

Thông cảm và chia sẻ cùng anh, mong mọi chuyện sẽ được tháo gỡ êm xuôi để anh lại tiếp tục công việc mình yêu thích và sớm ổn định cuộc sống. Chúc anh may mắn và thành công.

Cùng chuyên mục

Xem thêm Sức khỏe

Mới - Nóng