Ngoại tình vì chồng liệt hoàn toàn?

TPO - Đừng để đến lúc không đấu tranh, không kìm chế nổi bản năng, cháu sa vào chuyện ngoại tình nọ kia, khiến gia đình chồng đau khổ và thanh danh cháu cũng bị hoen ố.

Ảnh minh họa: Internet
Ảnh minh họa: Internet

Đọc hết tâm sự của cháu trong bài viết "Tôi hưởng phúc làm vợ đúng một tuần trăng mật" mà cô không cầm được nước mắt, sao ông Trời nỡ bắt một cô gái trẻ trung mới ngoài 20 tuổi, vừa xinh đẹp, vừa nết na, chăm chỉ lại phải sống trong một bi kịch như vậy.

Đúng là hạnh phúc lứa đôi của vợ chồng cháu ngắn chẳng tày gang, bây giờ thì chồng cháu tuy trí não tỉnh táo bình thường, nhưng cơ thể đã trở nên tàn phế, phải sống với một nửa thân dưới bị liệt hoàn toàn.

Bố mẹ chồng lại già yếu nên mọi việc cháu phải cáng đáng hết, cô thật sự thông cảm và thương cháu.

Cháu cầu xin mọi người cho cháu lối thoát, cho cháu lời khuyên, nhưng cô nghĩ mọi quyết định phải là do cháu, cháu là người trong cuộc, cháu có quyền hành động theo nhận thức của mình. Cho dù cháu có đưa ra mong muốn nào thì mọi người đều thấy hợp lý và ủng hộ cháu.

Cháu có một thuận lợi lớn là chồng cháu cũng muốn cháu để anh ấy ở lại với bố mẹ anh ấy mà đi tìm hạnh phúc mới.

Do đó nếu cháu thấy mình không đủ nghị lực, không đủ kiên nhẫn để sống cùng người đàn ông do tai nạn không còn khả năng làm chồng thì cháu nói rõ với anh ấy, nói rõ cả với bố mẹ chồng để ra đi tìm hạnh phúc mới một cách đàng hoàng nhất.

Đừng để đến lúc không đấu tranh, không kìm chế nổi bản năng, cháu sa vào chuyện ngoại tình nọ kia, khiến gia đình chồng đau khổ và thanh danh cháu cũng bị hoen ố.

Là con người, là phụ nữ, lại còn quá trẻ để cháu phải hi sinh suốt cuộc đời bên người chồng tàn phế. Dư luận xã hội cũng chẳng có quyền gì ép cháu phải khổ cực, thiệt thòi như vậy.

Hãy suy nghĩ cho kỹ để tìm ra lối đi hợp tình, hợp lý cho tương lai của mình. Cứ mạnh dạn sống đúng nghĩa con người đi cháu ạ. Có khi cháu rời xa chồng cũ tìm được hạnh phúc êm ấm với người khác, chồng cháu lại thấy thanh thản hơn đấy. Cô chờ mong quyết định sáng suốt, đúng đắn của cháu.

Cùng chuyên mục

Xem thêm Sức khỏe

Mới - Nóng