Ngoại tình với osin, chồng còn định bắt tôi chấp nhận để sống chung

TPO - Chị hãy nói để chồng biết là chị phản đối mối quan hệ ngoài luồng của anh ấy, chị không chấp nhận sống chung với người tình cùng con riêng của chồng.

Ảnh minh họa: Internet
Ảnh minh họa: Internet

Nếu chị định chấp nhận với lời tuyên bố của chồng là sẽ có trách nhiệm với cuộc sống của cô osin trẻ và đứa con chung của chồng chị với cô ấy, thì từ nay đến cuối cuộc đời, chị phải xác định sẽ cắn răng lại mà chấp nhận sự trớ trêu đó.

 Bởi nếu chị không phản đối thì đây là việc riêng tư, là việc tế nhị của gia đình chị, sẽ chẳng ai có thể giúp chị đòi lại quyền công bằng đâu chị ạ.

 Còn nếu chị thấy đó là việc ngang trái, là không thể chấp nhận chồng chung, là “ôm” thêm cuộc sống, tương lai cho hai con người hoàn toàn xa lạ nữa thì chị hãy mạnh dạn nói lên tiếng nói riêng của mình, để xác định vị trí của chị cùng các con của chị trong ngôi nhà mà mẹ con chị đang sống hợp pháp bấy lâu nay.

 Chị hãy nói để chồng biết là chị phản đối mối quan hệ ngoài luồng của anh ấy, chị không chấp nhận sống chung với người tình cùng con riêng của chồng.

 Chị phải làm sao để chồng chị chấm dứt cảnh đèo bòng bất hợp pháp với người phụ nữ vốn là người giúp việc đó càng sớm càng tốt.

Trách nhiệm của chị bây giờ là thanh toán sòng phẳng công xá cho cô ta và cương quyết chấm dứt hợp đồng thuê mượn, để cô ấy trở về sống yên ổn cùng gia đình ở quê mà làm lụng nuôi con.

Làm gì thì làm chị cũng nên xử sự nhẹ nhàng, biết điều với mẹ con người giúp việc, bởi lỗi rất có thể là do chồng chị, ầm ĩ lúc này không những làm cho tình hình căng thẳng, mất danh dự gia đình mà có khi lại đẩy chồng chị vào tay cô osin trẻ đó vĩnh viễn.

Nếu chồng chị chấp thuận theo ý chị, thì hai người nên có sự tài trợ về kinh tế cho cô osin sau khi nghỉ việc để cô ấy nuôi con đỡ vất vả, làm được như vậy thì lòng mình sẽ thanh thản hơn và nhất định chồng chị cũng sẽ mang ơn vợ mình vì sự nhân ái, vị tha đó. Chúc gia đình chị sớm vượt qua câu chuyện éo le này. 

Cùng chuyên mục

Xem thêm Sức khỏe

Mới - Nóng

Khám phá