Ngôi làng cổ tích thời hiện đại ở Anh

Nếu bạn muốn tìm một điểm đến để khám phá mùa thu châu Âu thì ngôi làng Bibury với phong cảnh đẹp như một bức tranh là điểm đến hoàn hảo.

Ngôi làng cổ tích thời hiện đại ở Anh - ảnh 1

Nằm ở vùng Cotswolds, cách thủ đô London khoảng 150 km về phía tây bắc, ngôi làng Bibury là một điểm du lịch nổi tiếng dành cho du khách. Ngôi làng này có gần như đầy đủ những gì bạn đang tìm kiếm cho một chuyến đi đến Anh, đó là những biệt thự cổ, một nhà thờ cổ đẹp như tranh vẽ và dòng sông Coln thơ mộng uốn lượn theo ngôi làng.

Ngôi làng cổ tích thời hiện đại ở Anh - ảnh 2

Thật khó để bạn có thể so sánh vẻ đẹp của Bibury với những ngôi làng nổi tiếng khác trên thế giới. Tuy nhiên, kể từ khi cụm biệt thự cổ Arlington Row (được xây dựng khoảng từ năm 1300) được lựa chọn để in trên hộ chiếu mới của Vương quốc Anh thì ngôi làng này trở nên nổi tiếng trên toàn thế giới.

Ngôi làng cổ tích thời hiện đại ở Anh - ảnh 3

Ngôi làng cổ tích thời hiện đại ở Anh - ảnh 4

Đến đây, bạn có thể khám phá trang trại cá hồi nổi tiếng  của Bibury. Điều ngạc nhiên đáng yêu nhất là bạn có thể tự đánh bắt và chế biến món ăn cho riêng mình. Bạn có thể thưởng thức những món ngon từ cá hồi bên cạnh ly cà phê thơm nức ở đây.

Ngôi làng cổ tích thời hiện đại ở Anh - ảnh 5

Ngôi làng cổ tích thời hiện đại ở Anh - ảnh 6

Trong khi ở Bibury, bạn hạy ghé đến thăm quan nhà thờ St. Mary với các cửa sổ kính màu tuyệt đẹp của nó. Đây là nhà thờ cổ nhất ở làng này và là điểm tham quan mà du khách không thể bỏ qua khi ghé đến đây.

Ngôi làng cổ tích thời hiện đại ở Anh - ảnh 7

Ngôi làng cổ tích thời hiện đại ở Anh - ảnh 8

Khách sạn The Swan Hotel được xây dựng từ thế kỷ 17 là điểm dừng chân lý tưởng dành cho bạn trong những ngày lưu trú.

Ngôi làng cổ tích thời hiện đại ở Anh - ảnh 9

Ngôi làng cổ tích thời hiện đại ở Anh - ảnh 10

Ngôi làng cổ tích thời hiện đại ở Anh - ảnh 11

Ngôi làng cổ tích thời hiện đại ở Anh - ảnh 12

Ngôi làng cổ tích thời hiện đại ở Anh - ảnh 13

Ngôi làng cổ tích thời hiện đại ở Anh - ảnh 14

Ngôi làng Bibury không chỉ là một điểm nổi tiếng toàn thế giới cho khách du lịch, mà nó còn là bối cảnh cho những bộ phim nổi tiếng mà "Nhật ký tiểu thư Jones" là một trong số đó.

Hu Pa
Theo Huffington Post

Ngôi sao

Cùng chuyên mục

Xem thêm Sức khỏe

Mới - Nóng