Ngon ngọt dỗ dành, chiều chuộng, 'no xôi chán chè' ông chủ phủi tay quay ngoắt

TPO - Bây giờ thì chuyện đã rồi, hậu quả bạn phải gánh chịu là cái bầu của ông chủ để lại cho bạn, mà ông ta thì chối bay, chối biến việc làm xấu xa dó của mình.

Ảnh minh họa: Internet
Ảnh minh họa: Internet

Sau những gì đã xảy ra trong câu chuyện Mộng lên bà, gái làm thuê ê chề 'ôm khối nợ tình' của ông chủ, tôi thấy bạn đã 20 tuổi rồi, bạn đâu còn nhỏ dại gì nữa mà sao bạn tự đánh mất tương lai, cuộc đời của mình một cách dễ dàng như vậy?

Tôi ủng hộ chuyện bạn có hoài bão, có ước mơ bám trụ trên thành phố, cũng mong bạn kiếm được việc làm phù hợp, cho thu nhập ổn để có thể tự nuôi thân mà không phiền thêm bố mẹ ở quê. Chỉ trách bạn thiếu thông tin, nóng vội khi quyết định theo nghề phục vụ phòng trong nhà nghỉ mà không tìm hiểu kĩ thân nhân ông chủ của mình, cũng không có sự bàn bạc với chị gái mình để chị giúp kinh nghiệm vì dù sao chị cũng đã sống ở thành phố nhiều năm, 

Bây giờ thì chuyện đã rồi, hậu quả bạn phải gánh chịu là cái bầu của ông chủ để lại cho bạn, mà ông ta thì chối bay, chối biến việc làm xấu xa dó của mình. Còn bạn thực ra thì hiện nay bạn cũng chẳng có lí do gì để kiện kẻ lừa dối bạn đó, vì bạn đâu có vô can trong chuyện này, nếu không muốn nói là bạn tự nguyện dâng hiến? 

Theo tôi tốt nhất bạn nên thu xếp trở về quê, thà chịu tiếng, thà làm mẹ đơn thân hơn là cứ tiếp tục ở thành phố, rồi nghĩ quẩn, làm điều dại dột hay có cuộc sống tệ hơn là trở thành gái bán thân nuôi miệng khi không kiếm nổi việc làm nuôi mình, nuôi con. Mong bạn bình tĩnh, sáng suốt để có quyết định đúng. 

Cùng chuyên mục

Xem thêm Sức khỏe

Mới - Nóng

Khám phá