Ngực chị em và những thông tin bí ẩn về đàn ông

Đàn ông giàu không chọn phụ nữ ngực to, đàn ông chọn vợ ngực nhỏ thường hay gia trưởng… là những khám phá thú vị về đàn ông có liên quan đến… ngực chị em.

Ảnh minh họa: Internet
Ảnh minh họa: Internet

Túi tiền của đàn ông tỷ lệ nghịch với độ to của vòng 1 họ thích

Bằng việc tiến hành khảo sát trên 100 người đàn ông, 50% giàu có và 50% sống nghèo khó, trang Psychologycủa Mỹ đã đưa ra kết quả cho thấy, phần lớn những người đàn ông có điều kiện tài chính kém thường mơ ước có được những cô nàng có bộ ngực khủng, ngược lại đàn ông giàu có không hề thích vợ mình có bộ ngực quá khổ.

Đàn ông béo có xu hướng lấy vợ ngực lớn hơn đàn ông gầy

Psychology cũng cho hay có một sự liên kết vô hình nào đó giữa dạ dày người đàn ông và bộ ngực người phụ nữ, dạ dày to thì luôn hướng ánh mắt của nam giới đến những cô nàng có bộ ngực đồ sộ, còn đối với các chàng trai gầy gò, ốm yếu thì điều ngược lại sẽ xảy ra.

Con thích cùng kích cỡ bộ ngực với… bố

Bộ ngực của người mẹ có ảnh hưởng trực tiếp đến chuyện chọn vợ cho con sau này. Những chàng trai đã quen với bộ ngực khủng như của mẹ cũng sẽ có xu hướng chọn mẫu người tương tự. Đây là kết quả nghiên cứu thú vị của các nhà nghiên cứu trường Đại học Tokyo (Nhật Bản). Có nghĩa là, người con sẽ giống bố về kích cỡ bộ ngực mà họ thích.

Đàn ông lấy vợ ngực nhỏ thường là đàn ông có tính gia trưởng

Thật thú vị khi các nhà nghiên cứu đưa ra kết luận, đàn ông lấy vợ ngực nhỏ thường là đàn ông có tính gia trưởng, trong khi một kết luận khác đưa ra, đàn ông giàu có thích lấy vợ ngực nhỏ. Điều này có đồng nghĩa với việc đàn ông gia trưởng là những người giàu có? Tất nhiên chúng ta không thể dùng hình thức bắc cầu để chứng minh mệnh đề xã hội này. Tuy vậy, sự thật mà nghiên cứu đưa ra là, nhưng người đàn ông có tính sở hữu cao, thích vợ làm theo ý mình hoặc vợ phải phụ thuộc vào mình thường có người vợ ngực nhỏ.

Đàn ông nghèo chọn vợ ngực lớn

Theo Hiệp hội các bác sĩ phẫu thuật thẩm mỹ tại Mỹ, việc phẫu thuật thẩm mỹ nâng ngực ngày càng trở nên phổ biến. Tuy nhiên, điều bất ngờ là cùng với tỷ lệ “dao kéo” vòng 1 tăng lên thì tỷ lệ tự tử ở nhóm phụ nữ đó cũng tăng.

Theo báo cáo y tế năm 2007 của Hiệp hội thẩm mỹ Hoa Kỳ cho thấy, nguy cơ tự tử thường được thấy ở nhóm phụ nữ nâng vòng 1 sau 10 năm và trải qua trên 3 lần nâng ngực. TS. Loren Lipworth của Trung tâm Y tế Đại học Vanderbilt (Mỹ) theo dõi 3.527 phụ nữ Thụy Điển đã trải qua phẫu thuật nâng ngực từ năm 1965 đến năm 1993, thấy rằng số phụ nữ tự tử sau nâng ngực 1 lần là 24 người, trong khi đó con số phụ nữ tự tử sau phẫu thuật nâng ngực lần 3 bằng gần gấp 3 con số đó.

Đàn ông nhìn lâu vào vòng 1 của vợ, sẽ sống thọ hơn

Theo Eva, đây chính là một nghiên cứu rất thú vị của các nhà khoa học Đức. Các nhà khoa học chỉ ra rằng mỗi ngày đàn ông nhìn vào ngực của vợ mình nhiều hơn 10 phút, cuộc sống của họ sẽ kéo dài thêm 5 năm. 

Nghiên cứu được đưa ra sau khi các nhà điều tra tiến hành thực hiện ở bệnh viện Frankfurt, Đức. Họ đã so sánh sức khỏe của 200 nam giới trong khoảng thời gian 5 năm. 

Một nửa được yêu cầu nhìn vào vòng 1 của vợ mình hàng ngày, nửa còn lại bị ngăn cản, không làm như vậy. Và kết quả là những người được nhìn vòng 1 sau 5 năm có huyết áp ở con số ổn định, ít xung đột thần kinh hơn và khả năng phát triển bệnh ở động mạch vành giảm hẳn. Tuy nhiên, nhiều tổ chức y tế và khoa học vẫn còn nghi ngờ kết quả của cuộc điều tra này.

SKGD

Cùng chuyên mục

Xem thêm Sức khỏe

Mới - Nóng