Ngực lớn hơn để đạt thỏa mãn trong phòng the?

TPO - Không chỉ để quyến rũ hơn trong mắt các chàng, tự tin hơn khi diện áo trễ cổ, nhiều phụ nữ đã tìm đến nâng ngực còn để... đạt được cảm giác cực khoái khi ân ái.

Ngực lớn hơn để đạt thỏa mãn trong phòng the?

Một nghiên cứu mới đã chứng minh rằng những phụ nữ đã tiến hành phẫu thuật nâng ngực có những bước tiến mới trong đời sống tình dục.

Theo một khảo sát mới của các nhà khoa học Braxin, những phụ nữ thực hiện phẫu thuật nâng ngực có đời sống tình dục được cải thiện thấy rõ. Họ cho rằng việc các mô ngực làm tăng sự kích thích và thỏa mãn với đời sống phòng the.

Tuy nhiên, những người phụ nữ có những vết rạn trên ngực do cấy ghép lại không trải qua những chuyển biến tích cực trong chuyện ấy.

Ngực lớn hơn để đạt thỏa mãn trong phòng the? - ảnh 1

Nghiên cứu tiến hành trên 45 người phụ nữ đã thực hiện phẫu thuật nâng ngực. Trước khi diễn ra phẫu thuật, họ đã trả lời bảng câu hỏi liên quan đến ham muốn, sự thỏa mãn và kích thích tình dục của bản thân. Sau đó, họ tiếp tục trả lời bảng câu hỏi trên sau khi phẫu thuật 2, 4 và 18 tháng.

Trong số đó, 36 phụ nữ không có các vết rạn trên ngực xuất hiện sau phẫu thuật, họ cho biết mình hạnh phúc hơn với đời sống chăn gối và sự kích thích tình dục tăng dần lên sau 4 và 18 tháng.

Nhưng 9 phụ nữ còn lại có dấu hiệu của các vết rạn lại không thỏa mãn hơn trong chuyện ấy. Những người này đã phẫu thuật nâng kích thước ngực lớn hơn rất nhiều so với ban đầu (theo Hội những nhà phẫu thuật thẩm mĩ Hoa Kì).

“Khi tôi gặp gỡ bệnh nhân và theo dõi họ, nhiều người cho biết họ và chồng/bạn trai đang có đời sống tình dục rất hạnh phúc. Tại sao? Bởi đó là một phần quan trọng của cuộc sống” – theo lời TS. David reath, chủ tịch Ủy ban Giáo dục cộng đồng của Hội những nhà phẫu thuật thẩm mĩ Hoa Kì.

Tomi-Ann Roberts – Giáo sư Tâm lí danh dự của Cao đẳng Colorado chia sẻ rằng kết quả trên không có gì đáng ngạc nhiên: “45 người phụ nữ này đã dành rất thời gian và tiền bạc cũng như tâm sức cho cuộc phẫu thuật nâng ngực này bởi các phương tiện truyền thông đã khiến họ nghĩ rằng bộ ngực hiện tại của mình quá nhỏ, vì vậy, chúng tôi không ngạc nhiên khi thấy họ hài lòng với việc nâng ngực”.

Gia Minh
Theo SK

Dịch

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Sức khỏe

Mới - Nóng

Khám phá