Ngực lớn hơn nhờ "yêu" thường xuyên?

Tôi nghe nói nếu “yêu” nhiều thì vòng 1 của nữ giới sẽ lớn hơn. Không biết điều này có đúng hay không và nếu đúng thì phải tác động bằng cách nào để đạt hiệu quả tốt?

Ảnh minh hoạ: Internet
Ảnh minh hoạ: Internet

Tôi năm nay 24 tuổi và đã có bạn trai. Chúng tôi đã “vượt rào” cùng nhau. Tôi nghe nói nếu “yêu” nhiều thì vòng 1 của nữ giới sẽ lớn hơn. Không biết điều này có đúng hay không và nếu đúng thì phải tác động bằng cách nào để đạt hiệu quả tốt? Xin tư vấn! Cảm ơn! (Bạn đọc)

Trả lời:

Chào bạn!

Quan hệ tình dục làm cho vòng 1 của nữ giới lớn hơn là một trong những sai lầm phổ biến mà nhiều người hay nghĩ. Chính vì điều này mà nhiều phụ nữ và các cặp đôi cố ép cũng như tác động vào ngực khi quan hệ với hi vọng nó sẽ phát triển lớn hơn. Trên thực tế, nó hoàn toàn chẳng có tác dụng gì.

Thông thường, khi nữ giới quan hệ, nếu được đánh thức cảm giác và hưng phấn, ngực của cô ấy sẽ cứng và có cảm giác lớn hơn một chút nhưng chỉ là tạm thời vì ngực là một vùng nhạy cảm và dễ bị kích thích khi được mơn trớn. Tuy nhiên sau đó nó lại trở về kích cỡ ban đầu.

Ngực của nữ giới có thể được tăng lên về kích cỡ cũng như trọng lượng trong trường hợp có thai hoặc cho con bú. Ngoài ra, việc tập thể dục cũng cải thiện đáng kể vòng 1 và làm cho phụ nữ hấp dẫn hơn. Nhưng tình dục không phải là thứ có thể hỗ trợ phụ nữ trong tình huống này.

Trên thị trường cũng rao bán rất nhiều loại thuốc mỡ, dầu hoặc kem với lời giới thiệu làm tăng kích cỡ vòng 1 nhưng nó hoàn toàn không có công dụng. Cách duy nhất để làm tăng kích cỡ nhanh chóng chỉ có biện pháp cấy ghép mà thôi.

Vì vậy, việc mơn trớn, kích thích cho vùng ngực khi yêu làm cho nữ giới thoải mái và hưng phấn chứ hoàn toàn không có tác dụng làm lớn lên về mặc kích cỡ.

Chúc bạn mạnh khỏe!

Theo Khám phá

Cùng chuyên mục

Xem thêm Sức khỏe

Mới - Nóng