Người Áo thích tắm nắng khỏa thân nhất

Theo báo cáo thường niên Flip Flop Report của công ty du lịch trực tuyến nổi tiếng Expedia, người Áo là những du khách thích khỏa thân tắm nắng nhất.

Người Áo thích tắm nắng khỏa thân nhất

Điều tra này được thực hiện trên 12.000 khách du lịch đến từ 24 quốc gia ở 5 châu lục. Kết quả chỉ ra phụ nữ châu Âu thích để ngực trần trên bãi biển hơn phụ nữ các châu lục khác. 49% phụ nữ Áo, 42% phụ nữ Tây Ban Nha và 39% phụ nữ Đức sẵn sàng khoe vòng 1 ở biển. Trong khi đó, tỷ lệ này là 12% đối với du khách người Anh và 13% đối với du khách Mỹ.

Du khách đến từ châu Âu là những người thích khỏa thân khi đi nghỉ nhất và số lượng nam giới nude toàn thân nhiều hơn nữ giới, với 18% và 6%. Mặc dù con số trung bình thể hiện những người thích nude toàn thân trên bãi biển chỉ là 12%, nhưng nếu tính riêng đối với du khách Áo và Đức thì tỷ lệ này là 28%.

Tại các nước châu Á, số du khách thích nude ít hơn. Điển hìnhchỉ có 2% người Nhật, 3% người Hàn và 4% du khách Thái thích khỏa thân. Tuy vậy, gần 3/4 du khách người Nhật cho biết họ không khó chịu khi nhìn thấy người khác để ngực trần hay tắm nude. 29% người đến từ Hong Kong, Trung Quốc chấp nhận việc nhìn thấy cảnh nude trên bãi biển. 28% người Ấn Độ và 34% người Malaysia thoải mái với điều này.

Ngoài sở thích tắm nắng khỏa thân, 95% người Brazil cho biết thích mặc đồ bơi nhỏ và bó sát cơ thể ở bãi biển. Con số này ở du khách Áo là 94%, Mỹ là 57%. Tuy nhiên, chỉ có 40% người Na uy thoải mái trước cách ăn mặc này ở biển.

Theo Khánh Chi

An ninh thủ đô

Cùng chuyên mục

Xem thêm Sức khỏe

Mới - Nóng