Người chồng sa ngã do thiếu bản lĩnh

TPO - Bác chắc rằng chồng cháu không có ý định đèo bòng, không có ý định bỏ vợ để lấy cô osin trẻ đó đâu. Chẳng qua trong thời gian cháu bầu bì, sinh nở rồi bận bịu nuôi con nhỏ nên chồng cháu mới sa ngã do thiếu kiềm chế, thiếu bản lĩnh của người đàn ông thôi.

Ảnh minh họa: Internet
Ảnh minh họa: Internet

Đọc những lời tâm sự của cháu trong câu chuyện Osin trẻ, đẹp lại khéo “chiều” nên chồng tôi khó “thoát”?, bác chắc rằng chồng cháu không có ý định đèo bòng, không có ý định bỏ vợ để lấy cô osin trẻ đó đâu. Chẳng qua trong thời gian cháu bầu bì, sinh nở rồi bận bịu nuôi con nhỏ nên chồng cháu mới sa ngã do thiếu kiềm chế, thiếu bản lĩnh của người đàn ông thôi.

Bác biết cháu buồn, cháu hụt hẫng và mất lòng tin ở chồng, nhưng thôi cháu ạ, dù sao thì chuyện cũng đã rồi, có làm to, làm ầm ĩ thì bản thân cháu cũng chẳng sung sướng gì. Chuyện vỡ lở ra, sẽ chẳng có ai là người thắng cuộc mà lại còn khiến dư luận cười chê, đàm tiếu nữa. Vì danh dự của cả 2 vợ chồng, danh dự của đôi bên gia đình cháu hãy chín bỏ làm mười, hãy rộng lượng xóa tội cho chồng.

Cháu cứ nghĩ rằng chồng mình còn trẻ, nhu cầu bản năng còn cao, gặp lúc vợ sinh nở kiêng cữ lại có một đối tác xinh đẹp, gợi mời nên nhất thời sa ngã cháu ạ. Tạm thời dẹp chuyện không hay đó đi để dồn sức, dồn lực mà nuôi con gái khôn lớn là tốt nhất cháu ạ.

Nhất định với thiện chí của cháu, chồng cháu sẽ nghiêm túc xem xét lại bản thân mình, sẽ có cách để sống xứng đáng với lòng vị tha của cháu. Cuối cùng bác muốn qua đây nói lại với cháu là không nên có thái độ trách cứ hay giận hơn với dì ruột của mình, bà đã hết lòng hi sinh mình vì cháu, chẳng qua là bà không thể lường trước được lòng dạ của con người có thể xấu xa đến mức này thôi cháu ạ. 

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Sức khỏe

Mới - Nóng

Khám phá