Người có nhóm máu O rất sung mãn về tình dục

TPO - Chủ nhân của nhóm máu O là những người năng động, tháo vát. Họ sống chân thành, cởi mở, ưa giao tiếp, có ý chí, nghị lực, quyết tâm cao. Người thuộc nhóm máu này có cuộc sống tình dục sung mãn.

Người có nhóm máu O rất sung mãn về tình dục

Người có nhóm máu O rất sung mãn về tình dục - ảnh 1

Điều quan trọng nhất: Chẳng những hoạt động tình dục của họ và luôn ổn định về chất lượng, dồi dào về số lượng mà họ còn là những nhà sáng tạo tài ba trong nghệ thuật ái ân.

Là những người có tình cảm sét đánh, yêu nhau ngay từ cái nhìn đầu tiên nhưng khi kết hôn rồi cả hai lại vô tình đặt mình vào thế xung khắc. Tính hiếu thắng, không chịu nhường nhịn khó sửa của cả hai rất dễ dẫn đến cảnh tan đàn, xẻ nghé. Vì vậy, khi bắt đầu cuộc sống gia đình không có cách nào khác là cả hai vợ chồng phải thận trọng và cố gắng nhường nhịn nhau.

Nam và nữ cùng nhóm máu O nếu kết hợp với nhau thì trong ngày họ cần có những hoạt động thể lực như tập thể thao, đi bộ, làm việc nhà cùng nhau để có những đêm hạnh phúc. Ở họ, đời sống tình dục gần như hài hòa tuyệt đối.

Những người thuộc nhóm máu này thường mạnh mẽ, tự tin, thẳng thắn, quyết đoán và vững vàng trong cuộc sống và có thiên hướng thích lãnh đạo do vậy khi "yêu" hãy để họ làm chủ cuộc "yêu".

L.H (Tổng hợp)

Tổng hợp

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Sức khỏe

Mới - Nóng

Khám phá