Người đàn bà không tiếc tiền làm điều này cuối cùng vẫn mất chồng

TPO - Để dẫn đến sự việc căng thẳng này lỗi hoàn toàn do cháu, tốt nhất ngay lúc này cháu nên tìm mọi cách níu giữ chồng cho tổ ấm của mình. Cháu hãy tìm thời điểm thích hợp bày tỏ sự ân hận của mình với chồng, nhận lỗi và có hướng chấm dứt đam mê làm đẹp mà chồng phản đối đó.

Ảnh minh hoạ: Internet
Ảnh minh hoạ: Internet
Theo cảm nhận của bác sau khi đọc câu chuyện "Mất chồng vì ham mê nâng cấp sắc đẹp", thì chồng cháu không phải đã quyết dứt tình với cháu đâu, bởi vợ chồng còn có mối ràng buộc về trách nhiệm là hai đứa con còn non nớt, còn rất cần sự chung tay, góp sức nuôi dưỡng, dạy dỗ của cả bố lẫn mẹ.
Vì vậy cháu cũng không nên vội vã chấp nhận yêu cầu của chồng, kí vào đơn li hôn khiến hạnh phúc gia đình tan vỡ, con cái lâm vào cảnh tan đàn, xẻ nghé đấy cháu ạ.
Để dẫn đến sự việc căng thẳng này lỗi hoàn toàn do cháu, tốt nhất ngay lúc này cháu nên tìm mọi cách níu giữ chồng cho tổ ấm của mình. Cháu hãy tìm thời điểm thích hợp bày tỏ sự ân hận của mình với chồng, nhận lỗi và có hướng chấm dứt đam mê làm đẹp mà chồng phản đối đó.
Cháu cứ yên tâm, với hình hài, vóc dáng, khuôn mặt của mình, vì bao năm gắn bó cùng cháu chồng cháu có chê bôi gì cháu đâu. Chồng cháu là người hiền lành tử tế, anh ấy sống chỉn chu, mực thước, yêu vợ, thương con, có trách nhiệm với gia đình, đừng vì sở thích nhất thời của bản thân mà đánh mất sự bình yên, hạnh phúc cháu nhé.
Có sai, có sửa, bác tin rằng cháu còn trẻ, xuất thân từ làng quê, cháu sẽ nhanh chóng quay lại cách sống giản dị ngày xưa mà chồng vì thế đã đón cháu về làm vợ, làm mẹ hai đứa con của anh ấy. Mong sớm nhận được tin tốt lành từ tổ ấm của vợ chồng cháu.

Cùng chuyên mục

Xem thêm Sức khỏe

Mới - Nóng