DMCA.com Protection Status

Người đàn ông gãy 'cậu nhỏ' vì thói quen xấu

TPO - Ngày 11/1, Bác sĩ Hoàng Cảnh Tùng - Bệnh viện đa khoa 115 Nghệ An cho biết, kíp trực cấp cứu vừa tiếp nhận, xử lý một bệnh nhân bị vỡ vật hang.

Ngày 11/1, Bác sĩ Hoàng Cảnh Tùng - Bệnh viện đa khoa 115 Nghệ An cho biết, kíp trực cấp cứu vừa tiếp nhận, xử lý một bệnh nhân bị vỡ vật hang.

Bệnh nhân nam 47 tuổi (trú tại huyện Diễn Châu, Nghệ An) được người thân đưa đến bệnh viện đa khoa 115 Nghệ An cấp cứu trong tình trạng “cậu nhỏ” bị sưng nề, thâm tím.

Theo bệnh nhân kể lại, sáng sớm, khi tỉnh dậy thấy “cậu nhỏ” bỗng nhiên "chào cờ", anh liền dùng tay bẻ xuống thì nghe tiếng rắc, dương vật xìu xuống, đau đớn.

"Được đưa đến bệnh viên cấp cứu kịp thời nên tình trạng của bệnh nhân đã được xử lý ổn thỏa, không ảnh hưởng đến sức khỏe tình dục sau này. Tuy nhiên, đây là một thói quen xấu, cần phải bỏ sớm", bác sĩ Hoàng Cảnh Tùng khuyến cáo.

Dấu hiệu cơ thể bạn 'kêu cứu' vì đang thiếu canxi nghiêm trọng

Canxi không chỉ cần cho xương mà còn giữ nhiều vai trò quan trọng cho các hoạt động khác của cơ thể. Nếu bạn thấy xuất hiện một số dấu hiệu dưới đây thì chắc chắn cơ thể đang thiếu hụt canxi.

Thuốc tiêm bổ sung vitamin cho mẹ và bé, điều trị bệnh gan không đạt chất lượng bị thu hồi

Cục quản lý Dược vừa có công văn gửi sở Y tế các tỉnh, thành phố trực thuộc Trung ương; công ty cổ phần dược Trung ương Mediplantex về việc thu hồi lô thuốc tiêm B – COMEN, vi phạm chất lượng mức độ 2.

Gần 1.000 người ‘thoát’ cách ly, tin ‘đặc biệt’ về 4 ca mắc COVID-19 ở Việt Nam

Tổng số người tiếp xúc gần và nhập cảnh từ vùng dịch đang cách ly là 17.634 người, giảm gần 1.000 người so với một ngày trước đó. Báo cáo của Tiểu ban Điều trị Ban chỉ đạo Quốc gia phòng, chống dịch COVID-19 cho biết trong ngày có 4 bệnh nhân khỏi bệnh, được xuất viện.

Người đàn ông Hải Phòng nát tay, chấn thương 'cậu nhỏ' vì chế tạo pháo

Các bác sỹ Bệnh viện Hữu nghị Việt Đức vừa tiếp nhận thêm 2 trường hợp chấn thương nặng do pháo tự chế phát nổ. 

Cùng chuyên mục

Xem thêm Sức khỏe

Mới - Nóng