Người đàn ông “hạnh phúc” và 2 kết quả ADN của 2 cậu quý tử

TPO - Tôi nghĩ tốt nhất bây giờ anh nên chủ động đưa kết quả xét nghiệm ADN của hai bé cho hai người phụ nữ, một là vợ, một là bồ trẻ của anh để họ cùng biết là anh đã rõ ngọn ngành.

Ảnh minh hoạ: Internet
Ảnh minh hoạ: Internet
Sau những diễn biến của câu chuyện "Chết điếng khi biết mình "đổ vỏ" cho cả bồ lẫn... vợ", tôi nghĩ dù có an ủi, chia sẻ cách nào với anh thì cuối cùng sự thật đắng cay này anh cũng đành phải gánh chịu một mình. Tôi nghĩ tốt nhất bây giờ anh nên chủ động đưa kết quả xét nghiệm ADN của hai bé cho hai người phụ nữ, một là vợ, một là bồ trẻ của anh để họ cùng biết là anh đã rõ ngọn ngành.
Làm như vậy để đỡ phải nghe hai mối tình của anh tiếp tục lừa đảo, tiếp tục "cắm sừng" anh nữa! Lỗi của anh đúng là anh đáng bị dư luận lên án và lương tâm cắn rứt, nhưng thôi chuyện đã lỡ rồi, có đau khổ, có đắng cay anh mới có cơ hội để hiểu hai người " thương yêu" đã đi qua đời mình trớ trêu như vậy. Kết quả cả hai con trai đều không phải con anh, có nghĩa là anh không cần tiếp tục đóng vai trò người đàn ông của hai phụ nữ kia, cũng như không cần có trách nhiệm nuôi dạy hai đứa bé của họ!
Anh cứ mạnh dạn nói lời chia tay với cô bồ trẻ và ra toà li hôn vợ mà không cần sợ người đời cười chê. Chỉ mong rằng qua chuyện buồn này anh nên rút cho mình bài học nếu còn muốn tìm cho mình một mái ấm. Hãy tìm hiểu cho kĩ để không phải nuôi con tu hú khi quyết định lấy vợ cũng như giữ chung thuỷ đừng quan hệ ngoài luồng thì sẽ tránh được cảnh "đổ vỏ" cho kẻ khác anh nhé.
Chúc anh sớm ổn định cuộc sống sau khi giải quyết êm thấm chuyện riêng tư của mình.

Cùng chuyên mục

Xem thêm Sức khỏe

Mới - Nóng