Người mẫu ngoại cỡ vẫn ‘hot’ trên tạp chí áo tắm Sports Illustrated

TPO - Sinh năm 1988, cao 1m75, người đẹp Mỹ Ashley Graham vinh dự đại diện cho những cô gái có thân hình đẫy đà vẫn tự tin diện bikini nóng bỏng trên Sports Illustrated. Đây là lần đầu tiên tạp chí áo tắm này “lăng xê” người mẫu có số đo ngoại cỡ.

Trong các thiết kế của thương hiệu SwimsuitsForAll, Ashley Graham tạo dáng chuyên nghiệp không thua kém các cô người mẫu “mình dây”.

Người mẫu ngoại cỡ vẫn ‘hot’ trên tạp chí áo tắm Sports Illustrated - ảnh 1

“Tôi biết rằng các đường cong của mình rất gợi cảm, và tôi muốn các cô gái khác biết rằng dáng vóc của họ cũng vô cùng quyến rũ. Không có lý do gì để giấu diếm và chúng ta có nhiều lý do để phô diễn vẻ đẹp đó của mình. Mọi người sẵn sàng chờ đón chúng ta khoe đường cong trong các bộ bikini.” – Ashley nói.

Người mẫu ngoại cỡ vẫn ‘hot’ trên tạp chí áo tắm Sports Illustrated - ảnh 2

Người đẹp tóc nâu này bắt đầu làm người mẫu từ năm 2003 và đã xuất hiện trên nhiều tạp chí nổi tiếng như Harper's Bazaar, Glamour và Vogue. Cô lập gia đình với Justin Ervin – một chuyên gia quay video vào năm 2010.

Người mẫu ngoại cỡ vẫn ‘hot’ trên tạp chí áo tắm Sports Illustrated - ảnh 3
Người mẫu ngoại cỡ vẫn ‘hot’ trên tạp chí áo tắm Sports Illustrated - ảnh 4
Người mẫu ngoại cỡ vẫn ‘hot’ trên tạp chí áo tắm Sports Illustrated - ảnh 5
Người mẫu ngoại cỡ vẫn ‘hot’ trên tạp chí áo tắm Sports Illustrated - ảnh 6
Trong làng mẫu hiện tại có rất nhiều “mẫu béo” nổi tiếng như Lizzie Miller, Kaela Humphries, Fluvia Lacerda, Tara Lynn, Marquita Pring, Robyn Lawley…


Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Sức khỏe

Mới - Nóng

Khám phá