Người phụ nữ nhập viện cấp cứu sau hút mỡ bụng tại thẩm mỹ viện

TPO - Sau khi hút mỡ bụng ở một thẩm mỹ viện tại TPHCM, người phụ nữ trở về nhà thì có nhiều triệu chứng bất thường nên phải nhập viện cấp cứu.

Chiều 24/10, nguồn tin của Tiền Phong cho biết, một người phụ nữ phải nhập Bệnh viện Nhân dân 115 cấp cứu sau khi hút mỡ bụng tại một thẩm mỹ viện trên địa bàn quận 10, TPHCM.

Khoảng 17h30 ngày 23/10, Khoa cấp cứu, Bệnh viện Nhân dân 115 TPHCM tiếp nhận nữ bệnh nhân T.P.T.L (58 tuổi, ngụ TPHCM) nhận viện cấp cứu với lý do mệt mỏi.

Qua khai thác, bà L. cho biết, 4 ngày trước bà đến một bệnh viện thẩm mỹ ở quận 10, TPHCM để hút mỡ bụng. Sau đó, bà về nhà thì trong người mệt mỏi nên chiều 23/10 đã vào Bệnh viện 115 cấp cứu.

Tại đây, các bác sĩ đã thực hiện chụp CT Scanner, siêu âm bụng và phát hiện tình trạng có khí trong mô mềm ở vùng bụng, khu vực hút mỡ của bệnh nhân. Tuy nhiên, tình trạng không ảnh hưởng đến tính mạng nên bác sĩ tiếp tục theo dõi. Đến sáng 24/10, thì mạch, huyết áp bệnh nhân ổn định nên các bác sĩ cho xuất viện.

Trong vòng chưa đầy một tháng qua, trên địa bàn TPHCM liên tiếp xảy ra 2 vụ bệnh nhân tử vong sau khi phẫu thuật thẩm mỹ tại thẩm mỹ viện. Đây là trường hợp thứ 3 phải nhập viện điều trị sau khi can thiệp thẩm mỹ.

Cùng chuyên mục

Xem thêm Sức khỏe

Mới - Nóng

Khám phá